Tin tức tổng hợp : Hội nghị sư phạm năm học 2010-2011

Hội nghị sư phạm năm học 2010-2011

Thực hiện nghị quyết khối đào tạo năm học 2010-2011, sáng ngày 06/11/2010 Trường CĐ Công nghiệp & Xây dựng đã tổ chức Hội nghị sư phạm cấp trường. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường và 225 CBGV của 08 đơn vị đào tạo của nhà trường.

Hiệu trưởng - Lương Văn Tiến  phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 Trong năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song với sự năng động sáng tạo của lãnh đạo nhà trường, với sự đoàn kết nhất trí và nhiệt tình cố gắng trong tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, cùng với sự giúp đỡ có hiệu quả của các cơ quan trung ương và địa phương, nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tất cả các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với nghị quyết đề ra.

 


 

 Đ/c Tô Văn Hưởng -Phó HT đọc báo cáo tổng kết năm học 2009-2010

Để đạt được kết quả trên lãnh đạo nhà trường đã có những chỉ đạo, định hướng phù hợp:

  - Thực hiện nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở, trên cơ sở đó tạo ra sự đoàn kết nhất trí và phát huy được khả năng sáng tạo của mọi người để tạo thành sức mạnh chung của tập thể nhà trường, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức bộ máy cán bộ chủ chốt, công khai minh bạch tài chính và đưa ra nghị quyết định hướng đúng đắn phù hợp lòng dân.

- Nghiên cứu kỹ yêu cầu của sản xuất, thường xuyên cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật để cải tiến nội dung chương trình và bổ sung ngành nghề mà xã hội có nhu cầu.

- Xây dựng mục tiêu chất lượng sát với thực tế và lấy chất lượng đào tạo là nhiệm vụ hàng đầu.

- Năng động sáng tạo kết hợp giữa đào tạo với sản xuất để làm tăng thêm của cải vật chất, từ đó quay trở lại đầu tư cho đào tạo và nâng cao đời sống. Đồng thời tận dụng được vật tư sản xuất cho học sinh thực tập nâng cao chất lượng đào tạo.

- Mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, đồng thời coi công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là điều kiện tiên quyết trong việc phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo.

- Thực hiện cuộc vân động "Nói không với đào tạo không đạt chuẩn - Không đáp ứng nhu cầu xã hội" phải đi đôi với các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý chặt chẽ chất lượng đào tạo, đảm bảo mọi học sinh tốt nghiệp ra trường đều đạt chất lượng yêu cầu, không chạy theo thành tích.

- Phải tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh trong toàn trường, tổ chức thường xuyên các hoạt động bổ ích như: văn nghệ, thể thao …, kiên quyết chống các tệ nạn xã hội như ma tuý, cờ bạc, mại dâm …

- Phải tranh thủ sự giúp đỡ của các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động của nhà trường.

 

       Quang cảnh hội nghị sư phạm năm 2010-2011

     Cũng trong hội nghị thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Lương Văn Tiến – Hiệu trưởng đã trả lời những kiến nghị của các đơn vị, đồng thời cam kết hỗ trợ tất cả các nguồn lực phục vụ tốt nhất đáp ứng cho việc nâng cao chất đào tạo. Đồng thời đồng Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh trong năm học 2010-2011 nhà trường tiếp tục có những đổi mới toàn diện và đặc biệt là nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung cơ sở vật chất theo hướng hiện đại hóa nhằm mục tiêu khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường và trong thời gian sớm nhất có thể nâng cấp trở thành một trường đại học.

Với những thắng lợi rất cơ bản và toàn diện của năm học 2009 – 2010, với sự đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, dưới sự lãnh đạo năng động, sáng tạo của Đảng uỷ và Ban giám hiệu Nhà trường, với sự giúp đỡ chỉ đạo sâu sát có hiệu quả của các cơ quan Bộ công thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cấp chính quyền địa phương, chắc chắn Nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2010 – 2011./.

                                                                         Download toàn văn báo cáo tại đây


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến