Tin tức tổng hợp : Học sinh trường “xịn” nhất Hà Nội nghỉ trưa giữa hành lang

Học sinh trường “xịn” nhất Hà Nội nghỉ trưa giữa hành lang

Theo phản ánh của học sinh Trường THPT Hà Nội - Amsterdam, hơn hai tuần nay, học sinh khối lớp học ca sáng, ở lại chiều để học Thể dục phải nằm nghỉ trưa vạ vật trên nền nhà do phòng học đóng cửa. Lý do tại sao?

 

Học sinh Trường THPT Hà Nội - Amsterdam nghỉ trưa tại trường. (Ảnh: hoahoctro.vn)

Nhìn hình ảnh học sinh nghỉ trưa vạ vật tại hành lang Trường THPT chuyên Hà Nội - Amstetdam khiến nhiều người không khỏi thắc mắc khi ngôi trường hiện đại nhất Việt Nam lại không có chỗ nghỉ trưa cho học sinh học thêm buổi chiều.
 
Trao đổi với Dân trí, ông Phạm Văn Đại, hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Thông tin học sinh học thêm buổi chiều nghỉ trưa vạ vật ở trường, lãnh đạo nhà trường đã biết nhưng không phải nhà trường để các em như vậy. Đây là những học sinh chỉ học một buổi chứ không phải học bán trú.

Trước đây, nhà trường đều mở lớp học để cho các em học một buổi ở lại học thêm tiết buổi chiều. Tuy nhiên, do phòng học có nhiều máy tính, thiết bị học tập, các em ở lại không giữ gìn đồ cẩn thận, nghịch ngợm, phá phách, thậm chí mang đồ ăn vứt bừa ra phòng. Nhiều lần nhà trường đã nhắc nhở nhưng các em không thay đổi nên đành phải dùng biện pháp đóng cửa phòng học để đảm bảo thiết bị trong phòng. Việc đóng cửa phòng học buổi trưa nhà trường cũng đã giải thích với phụ huynh”.

Ông Đại cũng cho hay, phòng đọc sách và thư viện của trường mở cả ngày cho học sinh vào học. Thậm chí, trong trường còn có 2 phòng nghỉ trưa (phòng nam, phòng nữ) nhưng các em không vào. Đối với học sinh học bán trú và học sinh trong đội tuyển quốc gia, nhà trường đều bố trí chỗ ở đầy đủ. Do vậy, nhà trường làm theo đúng nguyên tắc.

Theo Dân trí

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến