Học sinh trường quốc tế Mỹ tham gia ‘Ngày hội thương gia nhí’.

Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm (CNMS) cùng Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) sẽ cùng đồng hành tổ chức sự kiện “Ngày Hội Thương Gia Nhí” dành cho các bé từ độ tuổi 4-16 tuổi vào ngày 05/01/2014 sắp tới.

12 CEO Nhí là 12 học sinh lớp 10-12 của Trường Quốc Tế Mỹ, các em sẽ quản lý và điều hành 120 thương gia nhí có độ tuổi 6-13 tuổi đến từ các gia đình doanh nhân và câu lạc bộ Sao Nhí. Trong chương trình này mỗi CEO Nhí sẽ quản lý 10 thành viên trong nhóm với số vốn được đầu tư ban đầu là 2 triệu đồng. Các CEO Nhí sẽ cùng các thành viên trong nhóm đặt tên cho đội ngũ của mình hay còn được gọi là đặt tên Công ty, các em sẽ bàn bạc với các thành viên trong nhóm để tìm cách huy động thêm các mặt hàng để bán trong "Phiên chợ của những thiên thần" do tạp chí CNMS tổ chức vào 13h-17h ngày 05/01/2014. Toàn bộ số tiền bán hàng thu được trong chương trình các em sẽ quyên góp cho hoạt động từ thiện tặng quà tết cho trẻ em mô côi vùng ven thành phố.

Học sinh trường quốc tế Mỹ tham gia ‘Ngày hội thương gia nhí’ - 1

Chương trình “Ngày Hội Thương Gia Nhí” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Việc đồng hành với Ngày Hội Thương Gia nhí chính là một trong những hoạt động mang tính xã hội cộng đồng mà Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) muốn hướng tới. Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình này Ông Thomas Annis – Tổng Hiệu trưởng trường Quốc Tế Mỹ đã có thông điệp sau: "Đến với "Ngày Hội Thương Gia Nhí", tôi muốn các em học sinh có thể học hỏi được kỹ năng lãnh đạo trong xã hội toàn cầu hóa như hiện nay. Tham gia vào chương trình, các em sẽ có cơ hội đến gần hơn với những ước mơ và hoài bão của mình. Trường Quốc tế Mỹ (American International School) tự hào giới thiệu 12 CEO Nhí lãnh đạo từng nhóm Thương gia nhí tham gia vào các hoạt động nhằm quyên góp gây quỹ từ thiện cho các em vùng ven thành phố có được một cái Tết đầm ấm hơn."

Học sinh trường quốc tế Mỹ tham gia ‘Ngày hội thương gia nhí’ - 2

Ông Thomas Annis – Tổng Hiệu Trưởng trường Quốc Tế Mỹ (American International School) cùng các CEO Nhí

Đến với "Ngày Hội Thương Gia Nhí", các CEO Nhí sẽ có cơ hội làm quen với các nhiệm vụ:

1. Thu hút nhân tài

2. Huấn luyện vào đào tạo

3. Xây dựng văn hóa nhóm

4. Lên kế hoạch kinh doanh

5. Quản lý và điều hành nhóm.

Nhân dịp này, trường Quốc tế Mỹ (American International School) cũng giới thiệu đến toàn bộ khách mời cơ sở mới của trường tại Nhà Bè với quy mô rộng gần 06 hecta, tổng số vốn đầu tư lên tới 1.500 tỷ và có thể phục vụ giảng dạy cho khoảng 3,000 học sinh từ khối Tiểu học đến lớp 12. Trường dự kiến sẽ khai giảng vào năm học 2014-2015.

Học sinh trường quốc tế Mỹ tham gia ‘Ngày hội thương gia nhí’ - 3

Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) cơ sở Nhà Bè với quy mô rộng lớn có thể phục vụ cho khoảng 3,000 học sinh từ khối Tiểu học đến lớp 12 với chương trình học tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Trường Quốc tế Mỹ (American International School) là một trường tư thục giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông chuẩn Hoa Kỳ, đào tạo từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Học sinh tốt nghiệp tại trường đều có cơ hội học tập và khả năng nhận học bổng của các trường đại học lớn tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay, trường đang dạy và học tại 3 cơ sở nội thành dành cho khối Tiểu học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông.

Bên cạnh việc tìm kiếm 120 Thương gia nhí, BTC còn tìm kiếm các tài năng nhí tham gia các cuộc thi SAO NHÍ TÀI NĂNG nhằm tìm kiếm những Sao Nhí có khả năng trong các lĩnh vực: ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, kể chuyện, vẽ tranh, võ thuật, thời trang,…

“Ngày Hội Thương Gia Nhí” không chỉ là nơi các bé cùng gia đình có khoảng thời gian quây quần bên nhau, còn là nơi các bé có thể giao lưu, kết nối và cùng chia sẻ tình yêu thương đến những bạn đồng trang lứa khác đang gặp những tình cảnh khó khăn có thể.

Chương trình tham dự miễn phí cho các gia đình đến chung vui và mua sắm ủng hộ các bé làm từ thiện. Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bé và gia đình khi tham gia các chương trình cùng CNMS.

“Ngày Hội Thương Gia Nhí” sẽ diễn ra vào lúc 13h-17h ngày 05/01/2014 tại Trung tâm Hội nghị và Yến tiệc THE ADORA - GRAND VIEW. Các bé có thể mặc trang phục hóa trang thành những thiên thần và BTC sẽ trao giải cho những bé hóa trang đẹp nhất.


Nguồn 24h.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến