Khoa học công nghệ : Mạng xã hội số 1 của Nhật gia nhập thị trường Marketing Việt.

Mạng xã hội số 1 của Nhật gia nhập thị trường Marketing Việt.

Mạng xã hội (Facebook) ngày nay không chỉ là nơi để người dùng kết nối, chia sẻ mà còn mang đến những lợi ích không ngờ khi các doanh nghiệp lớn nhỏ tạo ra nhiều sân chơi đầy lý thú với những phần quà hấp dẫn thu hút được đông đảo người tham gia.

Theo số liệu mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường Comscore vào tháng 8/2013, Việt Nam là nước có mức tăng trưởng về số người dùng Internet lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với 14% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, hơn 88.2% là số người truy cập vào các trang mạng xã hội, đứng đầu danh sách là Facebook với 74.5%. Là một kênh truyền thông có tính tương tác cao, Facebook được hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam tận dụng để thực hiện các chiến lược truyền thông quảng bá thương hiệu của mình.

Nhận thấy Việt Nam là một thị trường tiềm năng trong việc sử dụng Facebook như một kênh tiếp thị truyền thông xã hội của các doanh nghiệp, Công ty DI (Dream Incubator) Marketing đã chính thức mang nền tảng Monipla đến Việt Nam. Monipla là nền tảng số 1 tại Nhật chạy trên Facebook, nơi người dùng có thể tham gia tương tác với các thương hiệu lớn và nhận được nhiều quà tặng giá trị. Chỉ sau 5 năm vận hành, Monipla đã xây dựng được cộng đồng hơn 1 triệu người tham gia với hơn 30.000 chiến dịch cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: BMW, Honda, Panasonic, Unilever, Coca Cola, Sapporo, PayPal, Expedia, Adidas…

Mạng xã hội số 1 của Nhật gia nhập thị trường Marketing Việt - 1

Tại Nhật Bản, có hơn 1,000,000 người tham gia Monipla với hơn 30,000 chương trình được tổ chức trong 5 năm qua.

Monipla sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, hấp dẫn người sử dụng Facebook tại Việt Nam với nhiều tính năng đa dạng và độc đáo có tính tương tác cao. Chỉ một lần duy nhất thực hiện thao tác đăng ký đơn giản và hoàn toàn miễn phí, người truy cập không chỉ cập nhật được những thông tin ưu đãi, sản phẩm và dịch vụ mới nhất về nhiều thương hiệu mà đặc biệt họ còn có thể tham gia trực tiếp vào hàng trăm chương trình khác nhau như: Quay số, rút thăm, bình chọn, khảo sát, bình luận, thi ảnh, tham gia theo nhóm hay trải nghiệm miễn phí sản phẩm hoặc dịch vụ từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Mạng xã hội số 1 của Nhật gia nhập thị trường Marketing Việt - 2

Tại Monipla các thương hiệu có thể thực hiện các chương trình dành cho khách hàng với 10 hình thức khác nhau: thi ảnh, bầu chọn, bốc thăm may mắn, quay số,…

Về phía doanh nghiệp, Monipla là kênh truyền thông hiệu quả giúp tiếp cận và tương tác với các nhóm khách hàng mục tiêu, thu thập ý kiến đánh giá cũng như tạo sự kết nối giữa thương hiệu với người dùng. Với nền tảng công nghệ tiêu chuẩn cao của Nhật cùng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ quản lý, Monipla giúp doanh nghiệp tận dụng lợi thế của mạng xã hội trong quảng cáo, tiếp thị với chi phí thấp, hiệu quả cao và giảm thiểu tối đa nguồn lực chuẩn bị. Bên cạnh đó, Monipla sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho doanh nghiệp trong việc tri ân và chăm sóc khách hàng thân thiết, cũng như thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng trong cộng đồng người truy cập Monipla tại Việt Nam.

Mạng xã hội số 1 của Nhật gia nhập thị trường Marketing Việt - 3

Tại thời điểm ra mắt, Monipla Việt Nam nhận được sự tín nhiệm cao của các thương hiệu lớn đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng Việt Nam như: học bổng, phiếu nghỉ dưỡng, voucher mua sắm thời trang, vé xem phim, thẻ điện thoại, voucher ăn uống miễn phí, phiếu mua hàng siêu thị. Hãy truy cập Monipla ngay hôm nay để trải nghiệm nền tảng thông minh này trên mạng xã hội Facebook và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ truy cập Monipla Việt Nam: http://fa.vn.monipla.com

Ông Hideyuki Kato-CEO của công ty DI Marketing nhận định Monipla Việt Nam sẽ trở thành hiện tượng mới trong cộng đồng người truy cập mạng xã hội Facebook và sẽ không ngừng cố gắng phát triển mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng hoá của người sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi: Dream Incubator


Nguồn 24h.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến