Tin tức tổng hợp : Vì sao học sinh nên chọn trường THCS, THPT Hồng Đức?.

Vì sao học sinh nên chọn trường THCS, THPT Hồng Đức?.

Trong khi học sinh THCS các trường công lập đang tấp nập ôn luyện thi vào lớp 10 với tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, thì học sinh của Trường THCS, THPT Hồng Đức lại bước vào quãng thời gian vui vẻ nhất, đó là học qua các bài học thực tiễn, các cuộc thi về kiến thức và kĩ năng.

Rất nhiều bạn đã tốt nghiệp THCS Hồng Đức dự thi tuyển vào các trường Công lập và đậu số điểm rất cao nhưng sau đó lại trở về học THPT tại Hồng Đức. Sau đây xin giới thiệu một vài nguyên nhân khiến Trường Hồng Đức luôn là một trong những trường hàng đầu khi phụ huynh cả nước gửi gắm con em của mình suốt gần 20 năm qua...

Các em học sinh được học trong môi trường có cơ sở vật chất tốt nhất

Trường THCS, THPT Hồng Đức là một trong những trường tư thục ra đời đầu tiên của Tp. Hồ Chí Minh, tọa lạc trên địa bàn hai quận Tân Phú và Bình Thạnh, thành lập năm 1996. Trải qua 18 năm xây dựng và trưởng thành, trường có hai cơ sở khang trang, đảm bảo cho 2000 học sinh học tập và rèn luyện trí tuệ và nhân cách. Trường có hồ bơi, sân bóng đá mini, cầu lông, tenis… phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi, giải trí của học sinh và giáo viên.

Các em học sinh được giáo dục trở thành một con người toàn diện: Giàu trí tuệ, có nhân cách, thích ứng nhanh, sống nhân ái và hoàn thiện phát triển bản thân, có hoài bão lớn.

Vì sao học sinh nên chọn trường THCS, THPT Hồng Đức? - 1

Hướng tới tiêu chí giáo dục của UNESCO thế kỷ XXI: Học để biết, Học để làm, Học để chung sống và Học để tự khẳng định mình, Học sinh đầu vào Trường Hồng Đức không phải tất cả là học sinh khá giỏi, có những học sinh khi nhập trường chỉ là những học sinh Trung bình, Nhưng bằng nỗ lực của bản thân và sự chăm sóc dạy bảo từ Thầy cô, các em đã vươn lên tiến bộ vượt bậc. Các em trở thành học sinh giỏi cấp thành phố, đậu vào các trường đại học mà các em mong ước. Nhiều em tiến bộ vượt bậc trở thành niềm tự hào của gia đình, và là tấm gương cho nhiều học sinh các vùng lân cận nơi các em sinh sống học hỏi và phấn đấu noi theo…

Tiến sĩ Phạm Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường luôn tâm niệm: “Học sinh học Trường Hồng Đức phải trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách, học sinh học Hồng Đức phải đậu vào các trường đại học danh tiếng”...

Vì sao học sinh nên chọn trường THCS, THPT Hồng Đức? - 2

3. Các em học sinh được học với những giáo viên giỏi nhất

* Đội ngũ giáo viên: có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy; thích ứng nhanh với phương pháp giảng dạy mới và công nghệ dạy học hiện đại; yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đó là những giáo viên cơ hữu có học vị cao, có kinh nghiệm lâu năm, và các thầy cô giáo giỏi nhất của các trường công lập trong Thành phố Hồ Chí Minh.

* Đội ngũ cán bộ, nhân viên: được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

4. Các em được giáo dục thể chất, năng khiếu.

Với hệ thống sân bóng, bể bơi, cầu lông phục vụ các môn năng khiếu như: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, văn nghệ…Đây là môi trường hoạt động để phát triển tối đa về thể chất và năng khiếu học sinh. Trường có nhiều học sinh đạt giải siêu mẫu như: Trương Nam Thành...

  5. Các em được tiếp cận phương pháp dạy học hiện đại, tạo hứng thú cho học sinh.

Trường  THCS, THPT Hồng Đức tự hào với đội ngũ giáo viên có khả năng sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp với học sinh. Các phòng học được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại để hỗ trợ công tác dạy và học tốt nhất.

 6. Các em học sinh được hưởng chương trình đào tạo toàn diện và mang tính hội nhập.

Chương trình cơ bản tuân thủ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình dạy bổ trợ kiến thức nâng cao do giáo viên của trường biên soạn.

Chương trình tiếng Anh đàm thoại với giáo viên nước ngoài.

Chương trình rèn kỹ năng sống thông qua các hoạt động học tập và ngoại khóa như đi thực tế tham quan dã ngoại, cắm trại, giao lưu ...

Vì sao học sinh nên chọn trường THCS, THPT Hồng Đức? - 3

7. Trường có chế độ học tập linh hoạt, học phí thấp, và có nhiều chính sách ưu đãi cho học sinh.

Trường có chế độ học Nội Trú cho học sinh ở tỉnh xa, chế độ bán trú và ngoại trú cho học sinh trên địa bàn thành phố. Chất lượng đào tạo của trường luôn dẫn đầu trong khối các trường ngoài công lập. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT 9 năm liền đạt 100%, tỉ lệ đậu vào đại học bình quân trên 70%, Một trong hai trường tư thục có học sinh đậu đại học nhiều nhất Tp.HCM. Nhiều năm liền Trường được bằng khen của UBND thành phố từ 2006 -2012, và Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục.

Học phí của Trường ở mức thấp so với mặt bằng chung của thành phố. Đã 3 năm liên tục học phí không tăng.

Học sinh giỏi được nhà trường hỗ trợ cấp học bổng trị giá 20% học phí. Trường miễn giảm học phí cho học sinh con em gia đình chính sách, có công với cách mạng. Giảm học phí cho anh chị em ruột học cùng trường.

Để trở thành học sinh Hồng Đức:

- Học lực trung bình khá, hạnh kiểm khá trở lên.

- Học sinh phải có hoài bão trở thành người xuất sắc.

- Tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trong cả nước vào tháng 6 đến tháng 9 hàng năm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HỒNG ĐỨC

Cơ sở 1: Số 08 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú. ĐT: (08) 3810 9155

Cơ sở 2: Số 301, Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh. ĐT: (08) 3898 3768.

Website: http://hongduc.vn/


Nguồn 24h.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến