Học tiếng anh qua Skype: Giải pháp cho người bận rộn.

Bạn học Anh ngữ đã lâu nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài. Bạn đang lo lắng, băn khoăn về điều này, đừng lo lắng mà hãy tham gia ngay lớp học tại e-space.vn. Khi học tại E-Space chỉ với 25 phút mỗi ngày là bạn đã có thể trau dồi trình độ Anh ngữ của mình.

Một trong nhiều vấn đề phổ biến người Việt Nam hay vấp phải khi học tiếng Anh là ngại giao tiếp, nhút nhát, phát âm không chuẩn, kĩ năng listening và speaking kém. Do phương pháp học tiếng Anh truyền thống, chỉ chú trọng ngữ pháp, không có môi trường giao tiếp là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngại giao tiếp, không thể sử dụng tiếng Anh của nhiều người.

Bạn học Anh ngữ  đã lâu nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài. Bạn đang lo lắng, băn khoăn về điều này, đừng lo lắng mà hãy tham gia ngay lớp học tại e-space.vn. Khi học tại E-Space chỉ với 25 phút mỗi ngày là bạn đã có thể trau dồi trình độ  Anh ngữ của mình.

Học tiếng anh qua Skype: Giải pháp cho người bận rộn - 1

E-Space – Trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả trong thời đại kĩ thuật số

E-Space là website dạy tiếng Anh của Nhật lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nhật Bản là  quốc gia có cuộc sống luôn tất bật và hối hả, chính vì thế phương pháp học tiếng Anh online là lựa chọn tối ưu được họ lựa chọn .Và cũng chính nhờ phương pháp học linh động này đã mang lại cho họ trình độ anh ngữ như mong muốn. Bằng phương pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến với 100% giảng viên nước ngoài chính là cách giúp người Việt cải thiện trình độ Anh ngữ một cách hiệu quả nhất. Học ngoại ngữ trực tuyến (E-learning) với giáo viên bản xứ cùng với sự hỗ trợ của công nghệ là một hình thức học không mấy xa lạ. Theo thời gian, E-learning đã chứng minh hiệu quả nhờ vào các lợi ích vượt trội đem lại cho học viên

Học tiếng anh qua Skype: Giải pháp cho người bận rộn - 2

Chỉ với 25 phút mỗi ngày E-Space sẽ giúp học viên xóa bỏ tính e ngại, nhút nhát nhờ hình thức học “một thầy – một trò” cùng với sự dẫn dắt thân thiện, tận tình của giáo viên nước ngoài. Tất cả giáo viên tại E-Space đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy, được E-Space đào tạo và đánh giá thường xuyên.

Với phương pháp học hiện đại, lấy học viên làm trung tâm của E-Space đảm bảo chất lượng luôn được tối ưu và nhu cầu của học viên luôn được lắng nghe, thấu hiểu. E-Space sẽ giúp học viên cải thiện cách phát âm, nâng cao phản xạ giao tiếp, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, với những người bận rộn học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài mang lại sự linh động, tự chủ trong thời gian học, không lo lắng chuyện đường kẹt, lớp đông. Với những người  muốn giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, lớp học tiếng Anh trực tuyến của E-Space cũng là một giải pháp hữu hiệu để vốn tiếng Anh không bị “mai một” do ít sử dụng. Chỉ cần cài đặt phần mềm Skype trên smartphone/ laptop, Internet và tai nghe, học viên đã sẵn sàng để bước vào một “lớp học” đúng nghĩa và được học trực tiếp với 100% giáo viên người nước ngoài.

Hòa nhịp cùng không khí náo nhiệt của những ngày hè, E-Space tưng bừng chào đón các học viên bằng chương trình ưu đãi hấp dẫn: Học thử 2 buổi học miễn phí và giảm 30% cho tất cả các khóa học trong dịp hè. Chỉ với 315 ngàn/ khóa học, học viên sẽ được học trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Với mong muốn được góp phần vào việc cải thiện Anh ngữ của người Việt, E-Space còn dành tặng các suất học bổng cho các trường học và các doanh nghiệp trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi biết vui lòng truy cập vào website http:///www.e-space.vn để đăng kí và  trải nghiệm cùng e-space.

Đăng kí học thử miễn phí ngay tại đây

Xem clip giới thiệu E-space

E-Space – Website học tiếng Anh – tiếng Nhật trực tuyến

Website: http://www.e-space.vn

Facebook: https://www.facebook.com/espace.vn

Điện thoại: 08 – 3847 – 6282

Hotline: 0906688381/ 0977722590


Nguồn 24h.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến