Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019

Ngày 19/6/2014, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Bộ Công thương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với các ông Lê Văn Lợi, Đỗ Minh Chiến và Quyết định bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng đối với ông Lê Ngọc Minh nhiệm kỳ 2014-2019.

       Tới dự buổi lễ về phía lãnh đạo Bộ Công thương có đồng chí Đào Văn Hải – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Trần Văn Thanh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển Nguồn nhân lực cùng các đồng chí đại diện cho các phòng ban chức năng của Vụ Tổ chức Cán bộ và Vụ Phát triển Nguồn nhân lực.

 

      Về phía nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm. 

 

Đồng chí Đỗ Thanh Liêm – Trưởng phòng Cán bộ Công chức, Vụ Tổ chức Cán bộ thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương công bố Quyết định 

 

         Mở đầu chương trình, đồng chí Đỗ Thanh Liêm – Trưởng phòng Cán bộ Công chức, Vụ Tổ chức Cán bộ  đã thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với các ông Lê Văn Lợi, Đỗ Minh Chiến và Quyết định bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng đối với ông Lê Ngọc Minh nhiệm kỳ 2014-2019.

 


Đồng chí Đào Văn Hải trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng mới được bổ nhiệm của Trường. 

 

        Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, Đồng chí Đào Văn Hải  - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ hy vọng rằng hai Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng mới được bổ nhiệm sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

 

NGƯT.TS Lương Văn Tiến – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

 

      Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường NGƯT.TS Lương Văn Tiến – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn hai Phó Hiệu trưởng sẽ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nhà trường trên cương vị mới. Hiệu trưởng kỳ vọng, với tâm huyết và trách nhiệm của Ban Giám hiệu, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng sẽ tiếp tục phát triển, vượt qua khó khăn và khẳng định được vị thế của một trường cao đẳng trong Tỉnh Quảng Ninh và khu vực Đông Bắc Bộ.

 

 TS. Đỗ Minh Chiến thay mặt các đồng chí mới đc bổ nhiệm phát biểu cảm ơn 

 

       Đại diện cho các đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ mới, TS. Đỗ Minh Chiến đã cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng giao phó trách nhiệm của Lãnh đạo Bộ Công thương, của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, sự đồng lòng ủng hộ của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường. Là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao được giao, hai Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm sẽ làm hết sức mình với trách nhiệm cao nhất, sát cánh cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung là phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh thực hiện thành công chiến lược đào tạo và phát triển Nhà trường trong những năm tới.


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến