Tin tức tổng hợp : Thú vị với Ngày hội gia đình Sao nhí.

Thú vị với Ngày hội gia đình Sao nhí.

Nhằm tạo mối gắn kết giữa các thành viên gia đình và kỷ niệm ngày Gia Đình Việt Nam, sáng 28/6/2014, tại hệ thống trường Dân lập Quốc Tế Việt Úc (VAS) số 594 đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM sẽ diễn ra chương trình Ngày hội gia đình Sao nhí.

Nhân kỷ niệm Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06, nhằm tạo mối gắn kết giữa các thành viên trong gia đình cũng như cơ hội để các em được vui chơi trong dịp hè, tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm, công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, website chame.vn đã phối hợp cùng trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình sao nhí” vào sáng thứ bảy ngày 28/06, bắt đầu từ 7 giờ 30 phút đến 12 giờ 30 phút tại hệ thống trường Dân lập Quốc Tế Việt Úc (VAS) số 594 đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM.

Thành lập vào năm 2004, hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, với mô hình nhà trường được xây dựng theo kiểu mẫu tiên tiến có tầm vóc khu vực và quốc tế cùng những quan điểm giáo dục hiện đại VAS đã trở thành một trong những hệ thống trường Dân lập quốc tế kiểu mẫu nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú, có đủ tri thức khoa học ngang bằng với các học sinh ở các quốc gia phát triển, có vốn hiểu biết sâu sắc về các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, có kỹ năng sống thực tế, có nhân sinh quan đúng đắn, có ý thức trách nhiệm của công dân toàn cầu và có đủ bản lĩnh, tự tin để hội nhập với nền giáo dục thế giới. nhà trường đã cố gắng nỗ lực rất nhiều trong công tác giảng dạy cũng như thường xuyên vận dụng các phương pháp học tập mới để các em có hứng thú hơn trong học tập. Không ngừng đổi mới dựa trên những thành tựu và nguyên lý khoa học mang tính nhân văn và kế thừa những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. 

Thú vị với Ngày hội gia đình Sao nhí - 1

Thú vị với Ngày hội gia đình Sao nhí - 2

Thú vị với Ngày hội gia đình Sao nhí - 3

Đến với ngày hội các em sẽ được hòa mình vào những trò chơi dân gian, những hoạt động thể thao bổ ích. Đồng thời các gia đình cũng có điều kiện để chứng minh mình hiểu nhau như thế nào thông qua các trò chơi hấp dẫn như Bí mật gia đình, Gia đình tài năng…

Thông qua đó chương trình cũng là nơi để các em thể hiện tài năng của mình với các cuộc thi thú vị như:

+  Sao nhí Fashion show

+ Bé kể chuyện

+ Bé nói tiếng anh

+Nhà toán học

+ Họa sĩ tài ba

+ Kiến trúc sư nhí

+ Nghệ sĩ nhí

+ Bé khỏe - bé đẹp

Thú vị với Ngày hội gia đình Sao nhí - 4

Thú vị với Ngày hội gia đình Sao nhí - 5

Thú vị với Ngày hội gia đình Sao nhí - 6

Ngày hội gia đình sao nhí hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích và thú vị cho gia đình bạn, đăng ký tham gia ngay để các bé có cơ hội thể hiện tài năng của mình, đồng thời cũng sẽ là cơ tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn. “Vừa chơi- vừa học” cùng nhau trải nghiệm mùa hè tuyệt vời và có Ngày Gia Đình Việt Nam thật sự ý nghĩa nhé!

Đăng ký tham gia chương trình:

Ms: Ngọc Trâm

Điện thoại: 0907 372 662

Email: ngoctram@camnangmuasam.vn


Nguồn 24h.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến