Tin thể thao : Thừa nhận cắn người, Suarez xin lỗi Chiellini

Thừa nhận cắn người, Suarez xin lỗi Chiellini

Tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez đã chính thức lên tiếng thừa nhận hành vi phi thể thao của mình và xin lỗi trung vệ Chiellini.

Sau khi FIFA chính thức đưa ra hình thức kỷ luật đối với hành vi phi thể thao của Luis Suarez với Chiellini trong trận đấu giữa Uruguay và Italia, đã có rất nhiều tranh cãi về sự thật vụ việc này. Thậm chí, có làn lóng chỉ trích dữ dội trung vệ của ĐT Italia khi người ta cho rằng Chiellini đã cố tình “ăn vạ”.

Liên đoàn bóng đá Uruguay làm đơn kháng cáo lên FIFA, thậm chí ngay cả Suarez từng chối tội trong những lần trả lời giới truyền thông trước đó. Nhưng tất cả đã được làm sáng tỏ sau khi Suarez chính thức lên tiếng xin lỗi “nạn nhân” của mình trên trang mạng xã hội twitter của anh mới đây.

Thừa nhận cắn người, Suarez xin lỗi Chiellini - 1

Suarez đã chính thức thừa nhận hành động cắn người của mình

Theo đó, tiền đạo của Liverpool đã tỏ ra “ăn năn hối lỗi” sau khi bị “trục xuất” khỏi Brazil và chính thức thừa nhận hành động cắn người của mình với Chiellini: “Sau nhiều ngày được ở cùng gia đình, tôi đã có cơ hội lấy lại bình tĩnh và muốn phản ánh thực tế tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Uruguay và Italia vào ngày 24/06/2014. Đã có rất nhiều những tranh cãi nổi lên trong suốt những ngày qua về huống đó…

Sự thật là tôi và đồng nghiệp Chiellini đã có pha va chạm dẫn đến một vết cắn ở vai anh ấy. Bởi vậy, tôi thật sự cảm thấy rất hối tiếc về những gì đã xảy ra. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Giorgio Chiellini cũng như toàn thể thế giới bóng đá. Cuối cùng, tôi cũng mong rằng tôi sẽ không bao giờ gặp phải một sự cố tương tự như vậy nữa…”

Trước đó, “nạn nhân” Chiellini đã lên tiếng mong FIFA giảm án phạt cho Luis Suarez trên trang mạng xã hội twitter của mình: “Mọi chuyện đã trôi qua. Tôi hy vọng FIFA sẽ xem xét giảm án phạt cho cậu ấy. Bây giờ, tôi cũng chẳng có cảm xúc vui vẻ gì với án phạt ấy và cũng chẳng giận dữ hay mong muốn trả thù Suarez gì cả. Sự cố này đã ở trong quá khứ rồi.”


Nguồn 24h.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến