TỔNG KẾT LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 945-QĐ/TU ngày 12/6/2014 của Ban Thường vụ Thành ủy Uông Bí, ngày 28/6/2014 TT Bồi dưỡng chính trị Thành phố Uông Bí phối hợp với Đảng bộ Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2014.

 

Tham dự buổi tổng kết, về phía TT Bồi dưỡng chính trị Thành phố Uông Bí, đồng chí Trần Minh Quang – Giám đốc; đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám đốc. Về phía Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng có NGƯT, TS Lương Văn Tiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đ]ngf chí lãnh đạo của một số phòng khoa, đơn vị chức năng.

 

 

 

Đ/c Trần Minh Quang đọc Báo cáo tổng kết

 

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2014 được TT Bồi dưỡng chính trị Thành phố Uông Bí phối hợp với Đảng bộ Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng mở tại Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng từ ngày 18/6/2014 đến ngày 25/6/2014 cho 29 học viên.

 

Về chất lượng học viên: tổng số 29 học viên, trong đó có 21 nam, 08 nữ; tất cả có trình độ văn hóa 12/12; về chuyên môn có 05 đồng chí Thạc sỹ, còn lại là cử nhân, cao đẳng và đang học Cao đẳng.

 

Về kết quả dạy: mặc dù công việc của các đồng chí giảng viên kiêm chức rất bận song với tinh thần trách nhiệm đối với lớp học, các đồng chí giảng viên vẫn giành thời gian để soạn bàn, giảng bài đảm bảo chất lượng và học viên tiếp thu được bài mộ cách tốt nhất.

 

 

 

Đ/c Ngô Đức Hùng đọc Kết quả bài thi, QĐ cấp Giấy chứng nhận và QĐ khen thưởng

 

Về kết quả học tập: Phần lớn số học viên đã nêu cao được ý thức tự giác trong học tập và chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học do Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị đề ra. Học tập nghiêm túc, đảm bảo giờ giấc học tập, đi học đúng giờ,… Qua bài kiểm tra hết khóa hầu hết các đồng chí học viên đã hiểu được bài, một số bài viết tốt đã làm sáng tỏ những nội dung yêu cầu đặt ra trong bài kiểm tra. Kết quả cụ thể 3/29 giỏi; 21/29 khá còn lại là trung bình.

 

Ngoài ra Trung tâm còn khen thưởng cho 03 đồng chí có bài viết tốt, đạt kết quả giỏi và tiêu biểu.

 

 

Đ/c Lương Văn Tiến phát biểu và giao nhiệm vụ cho ĐV mới

 

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Lương Văn Tiến mong muốn các GV cần phấn đấu hơn nữa để trở thành GV giỏi các cấp, đối với SV cần phấn đẩu để có đạo đức tốt, kết quả học tập tốt và khi ra trường có được công việc tốt,… và luôn đi đầu, sáng tạo trên mọi lĩnh vực, xứng đáng để trở thành Đảng viên chính thức trong thời kỳ mới.

 

 

Đ/c Vũ Quốc Toàn phát biểu cảm tưởng

 

Đáp lại những ân tình của Đảng bộ nhà trường và Trung tâm, đồng chí Vũ Quốc Toàn – Phó Bí thư Đoàn trường, Giảng viên khoa Kinh Tế, Cán bộ Ban Tuyển sinh và là Lớp trưởng lớp học đã phát biểu cảm tưởng và mong muốn Đảng bộ nhà trường cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị luôn định hướng, bồi dưỡng để các đồng chí tham gia lớp học không có tư tưởng sai lệch, các học viên của lớp học sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

 

 

 

Các học viên có bài viết tốt, đạt kết quả giỏi, tiêu biểu được khen tặng 

 

MINH THUẬN

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến