Tin thể thao : Được “bảo kê”, Messi thoát án phạt của Luis Enrique

Được “bảo kê”, Messi thoát án phạt của Luis Enrique

Dân trí Theo tờ Sport (thân Barcelona), HLV Luis Enrique đã tính trừng phạt Messi vì tội bỏ tập. Nhưng cuối cùng, các trụ cột của Barcelona như Xavi, Iniesta, Busquets đã tới gặp và xin HLV này tha cho El Pulga.

Trong những ngày qua, báo giới Tây Ban Nha đang rộ lên thông tin Messi đang có mối hiềm khích lớn với HLV Luis Enrique. Cầu thủ này ra sức chống đối chiến lược gia người Tây Ban Nha và cho rằng ông không xứng đáng dẫn dắt Barcelona.

Messi thoát án phạt của HLV Luis Enrique
Messi thoát án phạt của HLV Luis Enrique


Đỉnh điểm, sau trận thua trước Real Sociedad vừa qua (Messi phải ngồi dự bị), cầu thủ này đã “cãi nhau tay bo” với HLV Luis Enrique. Kèm theo đó, “siêu sao” người Argentina đã bỏ buổi tập ngày hôm sau vì lý do bị... viêm dạ dày.

Ai cũng hiểu, đó là lý được Messi dựng nên để ngầm chống đối HLV Luis Enrique. Theo tờ Sport (thân Barcelona), HLV của Barcelona đã rất bực dọc trước thái độ của tiền đạo số 10. Ông đã quyết định đưa ra án phạt với Messi.

Mặc dù vậy, một vài trụ cột của CLB như Xavi, Iniesta, Busquets đã tới gặp trực tiếp và nói chuyện với Luis Enrique. Cuối cùng, án phạt của ông đối với “ngôi sao” sáng nhất của Los Blaugrana đã được gác lại.

Về phần Luis Enrique, ông đang đứng trước bờ vực sa thải sau thành tích kém cỏi của Barcelona. Theo nguồn tin thân cận, ông phải giành chiến thắng trong 2 trận đấu tiếp theo của đội bóng xứ Catalan nếu muốn giữ ghế. Tuy nhiên, ai cũng hiểu, sớm muộn chiến lược gia cũng phải ra đi vì ở thế đối địch với... Messi.

H.Long
Theo Sport


Nguồn dantri.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến