Tin thể thao : CĐV Barcelona la ó HLV Luis Enrique

CĐV Barcelona la ó HLV Luis Enrique

Dân trí Sau những thông tin cho rằng giữa HLV Luis Enrique và Messi đang xảy ra xung đột, ở trận đấu giữa Barca và Elche rạng sáng nay tại Nou Camp, đã xuất hiện những tiếng la ó dành cho chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Đối với một trận đấu ở vòng 1/8 Copa del Rey, trước đối thủ dưới cơ như Elche, việc không nhiều CĐV Barcelona đến sân theo dõi không phải chuyện lạ. Nhưng ở thời điểm Barca đang gặp khủng hoảng trầm trọng như hiện tại, trận đấu đêm qua được xem như “thước đo dư luận”, một phép thử để biết được phản ứng của người hâm mộ.

Số CĐV đến
sân Nou Camp rạng sáng nay chỉ đạt 27,099 người
Số CĐV đến sân Nou Camp rạng sáng nay chỉ đạt 27,099 người

Điểm đáng chú ý đầu tiên, theo thống kê của ban tổ chức, số lượng CĐV đến sân Nou Camp vào rạng sáng nay chỉ là 27,099 người, con số thấp nhất kể từ đầu mùa giải cho đến nay. Điểm đáng chú ý thứ hai, người hâm mộ vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào siêu sao Messi, nhưng HLV Luis Enrique, người được cho đang có xung đột với chân sút Argentina lại không có được điều đó.

Theo ghi nhận của tờ Marca, trong hiệp 1 trận đấu, một nhóm nhỏ CĐV đã hô vang tên Luis Enrique. Nhưng hành động này có vẻ như không được phần đông khán giả có mặt trên sân hưởng ứng. Thậm chí để đáp lại những tiếng hô vang này, đã xuất hiện những tiếng la ó và huýt sáo còn lớn hơn.

Trong khi đó, Messi vẫn chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ Barca. Trước và sau khi chân sút người Argentina thực hiện thành công quả đá phạt 11m, người hâm mộ trên khắp khán đài đều hô vang “Messi, Messi”. Như vậy, với phản ứng của người hâm mộ, có thể trả lời rằng nếu Messi và Luis Enrique bước vào cuộc sống “một mất, một còn” tại Nou Camp thì người còn là Messi.

Duy Khánh
Theo Marca


Nguồn dantri.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến