Tin tức nhà trường : CIC TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CON CÁN BỘ, GV, CNV HỌC GIỎI

CIC TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CON CÁN BỘ, GV, CNV HỌC GIỎI

Nhằm động viên khen thưởng con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trường có thành tích cao trong học tập, được sự nhất trí của Đảng ủy, BCH Công đoàn Trường, Ban Nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã tổ chức buổi gặp mặt động viên khen thưởng con cán bộ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà Trường đạt học sinh giỏi các cấp học năm học 2014-2015.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Cù Chính Sen, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã biểu dương và khen thưởng cho 147 em học sinh các cấp học là con cán bộ, giáo viên và công nhân viên của trường có thành tích cao trong học tập năm học 2014-2015, tổng giá trị phần thưởng là 18,4 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng, đồng chí Chủ tịch công đoàn nhấn mạnh: Những thành tích của các em học sinh giỏi là những bông hoa đẹp dâng lên bố mẹ. Đây cũng là nguồn động viên lớn lao để các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường nỗ lực hơn nữa trong việc nuôi dạy con cái nói riêng và hoàn thành nhiệm vụ trong công tác, góp phần và sự nghiệp chung của Trường.

Đ/c Cù Chính Sen phát biểu tại buổi lễ

Hàng năm, Đảng ủy, BGH, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đều có sự quan tâm động viên, giúp đỡ đến người lao động của trường có điều kiện khó khăn nói chung cũng như động viên con em cán bộ, nhân viên của trường vào các ngày lễ, tổng kết năm học v.v…

Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng

 

 

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến