Giải trí : Không ai nghĩ Quang Lê phô trương như vậy

Không ai nghĩ Quang Lê phô trương như vậy

Cư dân mạng một lần nữa lại "dậy sóng" chỉ trích những lời tự bạch mới nhất của nam ca sĩ dòng nhạc trữ tình.

Thời gian gần đây, Quang Lê trở thành cái tên nổi như cồn ở showbiz Việt. Một phần là nhờ những thành công của anh trong việc đỡ đầu cho các giọng hát nhí như Phương Mỹ Chi, Huyền Trân... phần khác phải kể đến những scandal cứ "bám dính" lấy anh với tần suất dày đặc.

Chỉ trong một thời gian ngắn, tên tuổi của Quang Lê đã xuất hiện rất nhiều  trên các mặt báo với hàng lọat scandal: Bị tố "hớt tay trên" gà của Đàm Vĩnh Hưng, khiến khán giả phẫn nộ khi ngồi lên mộ nhạc sĩ Nhật Ngân.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn cá nhân, Quang Lê đã chia sẻ với bạn đọc một số vấn đề liên quan đến sự nghiệp và cuộc sống của anh. Anh lại tiếp tục hứng chịu những chỉ trích về những lời tự bạch bị cho là khoe khoang.

Nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" khiến khán giả "nóng mắt" vì tự ngợi bản thân bằng những từ ngữ quá đà. Cụ thể như về vấn cát xê, Quang Lê cho biết: "Cát xê của tôi mỗi ngày mỗi lên chứ không hề có dấu hiệu giảm" hay liên quan tới việc trở thành cha nuôi của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi, nam ca sĩ phát biểu: "Mỹ Chi từ đâu mà có? Không có tôi đứng ra bảo bọc thì làm gì có sản phẩm âm nhạc? Nếu có cũng chỉ là những sản phẩm tầm thường, không có đẳng cấp." Anh thậm chí còn khẳng định sự nổi tiếng của mình: "Bây giờ, hễ Quang Lê có tin gì là khán giả đổ xô đi xem, chứng tỏ tôi còn thời".

Quang Lê. nghèo nàn, ứng xử, scandal, Phương mỹ chi
Quang Lê: "Càng nhiều scandal lại càng tốt cho tôi".

Theo Quang Lê các phát ngôn của anh thể hiện sự bộc trực và thẳng tính của một nhà sản xuất âm nhạc nhưng đối với khán giả, nhiều người cho rằng những lời lẽ ấy lại là minh chứng cho một phong cách ứng xử nghèo nàn.

Có rất nhiều khán giả đã bất bình lên tiếng: "Qua cách nói chuyện là hiểu được nhân cách rồi, giàu thì có giàu đó... Nhưng nghèo nàn trong cách ứng xử.", "Anh ấy có câu: "Bây giờ, hễ Quang Lê có tin gì là khán giả đổ xô đi xem, chứng tỏ tôi còn thời", "Không phải đâu anh ơi, người ta xem để biết được thần tượng âm nhạc của họ ngày xưa hiền, hát hay, không dính thị phi mà bây giờ bị tha hóa như thế nào" hay "Một người nghệ sĩ cần scandal để nổi tiếng, thì người đó có được coi là một nghệ sĩ thực thụ không?"

Có khán giả cảm thấy mình như bị lừa: "Giọng hát truyền cảm, ngọt ngào của Quang Lê không ai nghĩ anh thực dụng, phô trương như vậy".

Quang Lê. nghèo nàn, ứng xử, scandal, Phương mỹ chi
Hình ảnh mộc mạc, giản dị của Quang Lê ở thời điểm mới nổi.

Đối với một số khán giả khác: "Anh ấy nói càng nhiều scandal càng có lợi cho anh ấy mà, giờ phát ngôn như vậy cũng không có gì phải bất ngờ".

Người hâm mộ cảm thấy bất lực và còn tự hỏi: "Làm ra tiền trên đam mê của bản thân thì còn gì bằng nhưng bán đi đam mê vì tiền và danh tiếng thì liệu đó còn được gọi là đam mê?".

Theo Thiên Thi

Vietnamnet


Nguồn dantri.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến