Tin tức tổng hợp : Hội nghị công tác tuyển sinh và tư vấn việc làm năm 2011

Hội nghị công tác tuyển sinh và tư vấn việc làm năm 2011

Sáng ngày 15/01/2011, Trường CĐ Công nghiệp & Xây dựng tổ chức Hội nghị công tác tuyển sinh và tư vấn việc làm năm 2011. Tham dự hội nghị có 200 đại biểu đại diện cho các trường THPT, TT GDTX, doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong năm vừa qua nhà trường đã chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị và nâng cao trình độ giáo viên, do đó cao chất lượng đào tạo được nâng lên rõ rệt, HSSV tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động. Bằng uy tín về chất lượng đào tạo nên công tác tuyển sinh trong năm vừa qua nhà trường đã vượt chỉ tiêu đề ra về công tác tuyển sinh, tuyển được 2446 học sinh các hệ. Trong đó:

- Cao đẳng chuyên nghiệp: 1089

- Trung cấp chuyên nghiệp: 662

- CĐN, TCN: 520

- CĐ liên thông: 175  

Để có kết quả trên nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với các trường THPT, TT GDTX làm tốt công tác tư vấn cung cấp các thông tin và định hướng các em học sinh có sự lựa chọn phù hợp. Trong năm vừa qua nhà trường đã tổ chức đưa đón hàng nghìn học sinh, giáo viên các trường THPT, TT GDTX trong và Tỉnh đến thăm quan nhà trường để có cái nhìn đầy đủ, chính xác về cơ sở vật chất trang thiết bị, qua đó càng củng cố niềm tin để các em lựa chọn nhà trường. Cũng trong hội nghị đại diện cho các trường THPT, TT GDTX các đồng chí Hiệu trưởng đã đóng góp ý kiến trao đổi nhằm làm tốt hơn nữa công tác tư vấn định hướng cho các em lựa chọn ngành nghề và được cung cấp nhiều thông tin hơn nữa về nhà trường.

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến

Song song với công tác tuyển sinh nhà trường rất quan tâm đến việc phối hợp đào tạo, tư vấn tuyển sinh. Trong năm vừa qua nhà trường đã kết hợp với các doanh nghiệp trong việc khảo sát xây dựng chương trình đào tạo và ký kết hợp đồng sản xuất. Trong năm vừa qua nhà trường đã tổ chức nhiều khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, học viên tốt nghiệp những khóa học này có thể về doanh nghiệp làm quen ngay được công việc mình phụ trách mà không cấn phải đào tạo kèm cặp lại. Thay mặt cho nhiều doanh nghiệp các đại biểu cũng bày tỏ sự quan tâm liên kết với nhà trường trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp để đáp ứng chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Với những kết quả trao đổi trong hội nghị giữa nhà trường với các bên quan tâm đã xây dựng mối quan hệ bền vững trong công tác tuyển sinh và tư vấn việc làm. Điều này sẽ đem lại nhiều cơ hội học tập và việc làm cho người học trong và ngoài Tỉnh.


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến