Tin tức nhà trường : Đoàn giáo viên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ X năm 2015

Đoàn giáo viên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ X năm 2015

Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN lần thứ X năm 2015 được diễn ra từ ngày 26/8 đến 31/8 tại Thành phố Đà Nẵng. Tham gia dự thi có 239 giáo viên đến từ 54 tỉnh thành trong cả nước. Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng vinh dự được chọn 02 giáo viên trong số 06 giáo viên đại diện cho tỉnh Quảng Ninh tham gia dự thi.

Hai giáo viên đạt giải nhì tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ X năm 2015

(Cô giáo Bùi Thị Mai Anh - bên trái, Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Mến - bên phải)

      Hội thi là dịp để giáo viên nhà trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về giáo dục trung cấp chuyên nghiệp, tìm ra phương pháp giảng dạy và giáo dục đạt hiệu quả. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ của giáo viên trong đào tạo trung cấp chuyên nghiệp. Đến với hội thi, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có 02 giáo viên tham dự với các chuyên ngành Cơ khí và Kế toán.

     Sau sáu ngày tranh tài, kết thúc Hội thi, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã đạt 02 giải nhì. Cụ thể: Cô Bùi Thị Mai Anh đạt giải nhì tại Tiểu ban số 4 – chuyên ngành Kế toán, Cô Nguyễn Thị Hồng Mến đạt giải nhì tại Tiểu ban số 9 – chuyên ngành Cơ khí. Việc đạt được thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc năm 2015 đã thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm cao của giáo viên và nhà trường trong việc xây dựng môi trường sư phạm tích cực, đổi mới phương pháp dạy và học, nhất là đối với đối tượng là học sinh trung cấp chuyên nghiệp. Đồng thời, cũng khẳng định năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm được hình thành qua hội giảng các cấp của nhà trường tạo thành nề nếp và phong trò thi đua trong suốt nhiều năm.

     Những kinh nghiệm được rút ra từ Hội thi sẽ được các thầy cô giáo chia sẻ tới đồng nghiệp để cùng nhau xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh về chuyên môn, có tâm huyết và có ý thức trách nhiệm cao, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Một số hình ảnh của đoàn nhà trường tại Hội thi:

 

 

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến