HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2016

Nhằm đánh giá tổng kết năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và các biện pháp xây dựng, phát triển nhà trường, ngày 15/01/2016, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức Hội nghị viên chức năm 2016

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam;

Về phía Nhà trường có NGƯT, TS. Lương Văn Tiến – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Cù Chính Sen – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Tuyển sinh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Ban Thanh tra nhân dân, Các đồng chí Trưởng, Phó các phòng khoa đơn vị, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn bộ phần cùng 163 đại biểu đương nhiệm và đại biểu được bầu từ Hội nghị cán bộ viên chức các đơn vị trong toàn trường.

Đ/c Cù Chính Sen trình bầy Báo cáo công tác Công đoàn

Ngay sau khi nhận được công văn triển khai các bước chuẩn bị tiến tới Hội nghị viên chức của trường, các đơn vị đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của đơn vị năm học 2015, thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2016, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo của Ban Giám hiệu trình tại Hội nghị viên chức Trường và bầu đại biểu dự Hội nghị cấp trường.

Hội nghị đã bầu đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí Lương Văn Tiến –  Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Cù Chính Sen – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Tuyển sinh; Ban Thư ký gồm các đồng chí Hoàng Thị Nguyên – Phó Trưởng khoa khoa Kinh tế và đồng chí Lê Thị Hồng Liên – Thư ký khoa Xây dựng.

Đ/c Lương Văn Tiến trình bầy Báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lương Văn Tiến, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Trong bối cảnh nhà trường chịu ảnh hưởng của nhiều khó khăn về tình hình kinh tế, chính trị, cơ chế chính sách chưa phù hợp, các quy định, quy chế còn nhiều bất cấp,…  Hội nghị đã thống nhất đánh giá những kết quả đạt được trên các lĩnh vực hoạt động của trường năm 2015.

Trưởng Ban thanh tra nhân dân, Đ/c Hà Văn Lưu trình bầy báo cáo

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Lưu –Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo về hoạt động của Ban trong năm học 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Báo cáo tập trung vào công tác hoạt động giám sát và hoạt động kiểm tra, bám sát những chủ trương công tác của Nhà trường, thực hiện theo Bộ quy định nội bộ, bộ quy trình xử lý các công việc cụ thể đã được Nhà trường ban hành tới các đơn vị, thể hiện tính công khai dân chủ trong Trường.

Đồng chí Đào Minh Toàn, Trưởng phòng TCHC báo cáo thông qua các chỉnh chửa, bổ sung của quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường; Quy chế Chi tiêu nội bộ của nhà trường được sửa đổi bổ sung theo các Quy định, Thông tư hướng dẫn của các Bộ, Ban ngành và sát với tình hình thực tế hiện nay.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Hiệu trưởng cũng nêu ra những tồn tại, hạn chế cơ bản ở các lĩnh vực nêu trên cần phải khắc phục trong năm tiếp theo. Hội nghị đã được nghe tham luận và giải trình, đồng thời đưa ra các ý kiến thảo luận,  của của các đơn vị: Phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo, phòng Xây dựng cơ bản, Phòng Tài chính,…

Đ/c Trịnh Xuân Tuyên phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Xuân Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2015, đồng thời đề nghị Nhà trường cần rà soát lại các hoạt động đề ra đồng thời ổn định chính trị, những biện pháp khắc phục hợp lý, thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2016.

Phát huy truyền thống xây dựng và phát triển của Nhà trường, NGƯT, TS Lương Văn Tiến -  Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên nhà trường hay phát huy tinh thần đoàn kết, nhất chí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn đồng thời mong muốn được sự quan tâm giúp đỡ của Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương VN, một số cơ quan Đảng, chính quyền địa phương cùng sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, toàn thể viên chức nhà trường thi đua lao động sáng tạo để vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt kế hoạch năm 2016.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2016.

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến
Amanahtoto pakde4d gopaytogel Amanahtoto pakde4d Amanahtoto Amanahtoto pakde4d pakde4d pakde4d