KHAI MẠC THI TAY NGHỀ TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2016

Sáng nay 06/04/2016, Sở Lao động Thương binh và Xã hội khai mạc Thi tay nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2016 tại Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng.

     Tới dự khai mạc, về phía Sở LĐ-TBXH có đồng chí Nguyễn Thế Thịnh – Giám đốc sở. Về phía Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng – đơn vị đăng cai có NGƯT, TS. Lương Văn Tiến - Hiệu trưởng; TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Lê Văn Lợi – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trưởng các phòng, khoa đơn vị.

     Các đồng chí đại diện Sở Giao thông vận tải, Ban Giám hiệu, Trưởng các đoàn, Ban Giám khảo, Giáo viên hướng dẫn cùng thí sinh được lựa chọn từ các kỳ thi HS giỏi cấp Trường đóng trên địa bàn tỉnh có đào tạo nghề trước đó của các trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, CĐ Công nghiệp Cẩm Phả, Trung tâm Sát hạch Lái xe tỉnh Quảng Ninh; CĐ Nghề Than Khoáng Sản Việt Nam, CĐN Xây dựng và CĐN Giao thông Cơ điện.

     Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thế Thịnh đã biểu dương thành tích học tập của các em, sự hướng hẫn tận tụy của các thày trong thời gian qua và động viên các em tham gia kỳ thi đạt kết quả tốt; mong ban Giám khảo đánh giá công tâm để lựa chọn các thí sinh có kết quả tốt nhất để bồi dưỡng phục vụ kỳ thi Quốc gia.

Đ/c Nguyễn Thế Thịnh phát biểu tại buổi lễ khai mạc

     Hội thi tay nghề tỉnh Quảng Ninh năm nay có 12 nghề với 51 thí sinh dự thi gồm các nghề Tiện; Thiết kế Cơ khí; Lái xe ô tô B2, C; Kế toán Doanh nghiệp; Lắp đặt đường ống nước; Công nghệ ô tô; Lắp đặt điện; Hàn; Điện lạnh; Kỹ thuật khai thác Mỏ Hầm lò; KT Cơ điện Mỏ Hầm lò

Đ/c Nguyễn Xuân Hoài – Trưởng phòng Dạy nghề, Sở LĐTBXH đọc các quyết định

     Đây là kỳ thi được Tỉnh Quảng Ninh quan tâm và tổ chức 2 năm một lần nhằm tạo cơ hội cho các trường giao lưu, học tập kinh nghiệm

     Qua kỳ thi nhằm khuyến khích các em học sinh học nghề phát huy hết năng lực sáng tạo đồng thời phát hiện bồi dưỡng những học sinh giỏi thực hiện đào tạo nhân tài cho địa phương.

Đ/c Lương Văn Tiến phát biểu tại buổi lễ khai mạc

     Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lương Văn Tiến nhấn mạnh: Nhà trường luôn cố gắng tất cả những gì tốt nhất về con người, trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất; những điều khiện mà nhà trường có thể để phục vụ hội thi một cách khách quan, công bằng, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu học hỏi cùng nhau tiến bộ.

     Ngay sau khi buổi khai mạc hội thi kết thúc, các thí sinh đã hồ hởi bước vào thi với sự tự tin vào kiến thức đã học được của mình.

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến
Amanahtoto pakde4d gopaytogel Amanahtoto pakde4d Amanahtoto Amanahtoto pakde4d pakde4d pakde4d