MC Vũ Mạnh Cường trần tình vụ đội vương miện nhận giải... quý ông khiến dân mạng "cười ngất"

Hình ảnh Quán quân Quý ông thanh lịch Phạm Thanh Phong và Á quân 1 Vũ Mạnh Cường đầu đội vương miện đang khiến cư dân mạng “cười ngất” vì kém nam tính và không phù hợp với những cuộc thi dành cho nam giới. Vũ Mạnh Cường đã có những chia sẻ chính thức.

Ngay sau cuộc thi dành cho quý ông vừa kết thúc, khá nhiều ồn ào nổ ra trên cộng đồng mạng. Đặc biệt nhất hình ảnh Quán quân Phạm Thanh Phong và Á quân 1 Vũ Mạnh Cường đầu đội vương miện bị "ném đá" vì kém nam tính và không phù hợp với những cuộc thi dành cho nam giới. Có thể nói, cách trao giải này hoàn toàn chưa có trong lịch sử các cuộc thi nam vương từ trước đến nay.

Hình ảnh Quán quân Phạm Thanh Phong (phải) và Á quân 1 Vũ Mạnh Cường (trái) đầu đội vương miện bị ném đá dữ dội trên mạng xã hội vì kém nam tính.
Hình ảnh Quán quân Phạm Thanh Phong (phải) và Á quân 1 Vũ Mạnh Cường (trái) đầu đội vương miện bị "ném đá" dữ dội trên mạng xã hội vì kém nam tính.

Vương miện của Quán quân và Á quân cuộc thi còn được cư dân mạng người thì ví von là trông giống hệt... vua và hoàng hậu, người lại cho rằng, giống vương miện "búp bê barbie",…

Trong khi Quán quân im lặng, Vũ Mạnh Cường nhận được sự quan tâm của báo giới cùng nhiều lời chúc mừng trên trang cá nhân. Anh cho biết, mình đọc hết tất cả phản ứng của khán giả và nhìn nhận rằng giá trị thực của cuộc thi bị bỏ quên chỉ vì vương miện và "bảo kiếm" dành cho người thắng cuộc".

Tiết lộ điều bất ngờ phía sau vương miện gây ồn ào, Vũ Mạnh Cường phân trần: Ngay đêm chung kết tôi mới biết có... vương miện.
Tiết lộ điều bất ngờ phía sau vương miện gây ồn ào, Vũ Mạnh Cường phân trần: "Ngay đêm chung kết tôi mới biết có... vương miện".

Vũ Mạnh Cường cho biết, chiếc vương miện gây tranh cãi là ý tưởng bất ngờ từ phía nhà tài trợ và ban tổ chức, anh hoàn toàn không hề biết có điều này cho đến lúc trao giải diễn ra.

"Thú thực trong khoảnh khắc nhận vương miện từ BTC, tôi bất ngờ vô cùng vì trước đó trong điều lệ cuộc thi không có điều này. Sau đó, tôi hỏi BTC và nhận câu trả lời đây là ý tưởng từ nhà tài trợ. Thiết nghĩ, dù gì đây cũng là món quà kỷ niệm cho tuổi trẻ và hành trình giữa tôi và các thí sinh khác, nên tôi vẫn giữ", MC Hoa hậu Việt Nam 2016 nói.

Có vẻ nhiều người đang quan tâm hình thức bên ngoài của thí sinh thay vì tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa nó mang lại, nam MC trải lòng.
"Có vẻ nhiều người đang quan tâm hình thức bên ngoài của thí sinh thay vì tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa nó mang lại", nam MC trải lòng.

Nói về những ồn ào sau cuộc thi, Vũ Mạnh Cường cho biết, anh ít để tâm vì quá bận rộn. Song song lịch công việc đang triển khai, anh chuẩn bị dẫn dắt cho đêm chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017.

"Có vẻ nhiều người đang quan tâm hình thức bên ngoài của thí sinh thay vì tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa nó mang lại. Gần 2 tháng trước tôi nhận được lời mời từ phía BTC Quý ông lịch lãm. Khi đó trưởng BTC trao đổi kỹ với tôi và cho biết đây không phải cuộc thi nhan sắc.

Nó là cuộc thi dành cho những người thành đạt, có địa vị và đóng góp tích cực cho lĩnh vực họ đang theo đuổi. Hơn nữa đây còn là cuộc thi cấp quốc gia song năm đầu tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Ban đầu tôi khá lo lắng về quy mô nhưng quyết định thử sức mình và thấy đây là cuộc chơi có ích.

Hơn 1 tháng đồng hành cùng nhiều thí sinh khác, tôi nghe được câu chuyện về sự vượt khó, sự cố gắng phát triển kinh tế hay những thông diệp tích cực từ thí sinh khác. Còn ngoại hình, khá nhiều bạn điển trai, cao ráo nhưng rất tiếc đêm chung kết họ chưa tỏa sáng", anh nói.

Phương Nhung (dantri.com.vn)


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến