Văn hóa : Vân Dung nói gì về tin Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo Quân?

Vân Dung nói gì về tin Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo Quân?

Vân Dung khẳng định hoàn toàn không có chuyện ê-kíp Táo quân chỉ muốn chọn lựa những gương mặt diễn viên cũ mà luôn muốn thay đổi

Thời gian cuối năm, sự chú ý của dư luận đổ dồn vào chương trình Táo Quân 2018 như thường lệ hàng năm. Mới đây, bất ngờ thông tin Trường Giang, Trấn Thành tham gia Táo Quân được nhiều người chia sẻ xôn xao. Nếu đó là sự thực thì 15 năm Táo Quân ra đời tới nay, đây là lần đầu tiên có nghệ sĩ miền Nam tham gia đóng Táo Quân.


Táo Quân từ lâu vẫn là món ăn tinh thần đêm giao thừa của khán giả.

Táo Quân từ lâu vẫn là món ăn tinh thần đêm giao thừa của khán giả.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, "Táo y tế" Vân Dung đã chia sẻ: "Có thêm nhiều Táo đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ đỡ vất vả hơn. Nếu như trước đây, mỗi người phải diễn solo 20 - 30 phút gì giờ sẽ chỉ phải diễn trong thời gian ít hơn. Đó là điều đáng mừng".

Bản thân cô cũng chưa nhận được thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất về việc danh sách cụ thể các Táo sẽ do diễn viên nào đảm nhiệm. Tuy vậy, Vân Dung cũng cho biết mình sẽ rất vui nếu có sự xuất hiện của các nghệ sĩ miền Nam trong Táo Quân.


Vân Dung cho hay cô rất vui nếu Táo Quân có sự xuất hiện của nghệ sĩ miền Nam.

Vân Dung cho hay cô rất vui nếu Táo Quân có sự xuất hiện của nghệ sĩ miền Nam.

Theo Vân Dung, hoàn toàn không có chuyện ê-kíp Táo quân chỉ muốn chọn lựa những gương mặt cũ mà vì thời điểm cuối năm, các danh hài rất bận, trong khi nếu tham gia chương trình này, các diễn viên phải tập luyện ít nhất một tháng trời liên tiếp. Rất ít người có thể đáp ứng được điều đó.

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng khẳng định chuyện "bán mặt ăn tiền" của Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc... sẽ không xuất hiện trong Táo Quân. "Việc họ xuất hiện nhiều là do các chương trình khai thác họ dày đặc, thậm chí cạnh tranh nhau để khai thác. Bản thân họ chỉ là các nghệ sĩ biểu diễn và đang ở thời điểm được khán giả yêu mến, hâm mộ. Cá nhân tôi thì không đánh giá tiêu cực với 3 gương mặt Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc. Họ là những nghệ sĩ có tài, có duyên và ít nghệ sĩ có tố chất sáng tạo được như họ".

 

Theo Hà My (dantri.com.vn)


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến