Tin tức nhà trường : KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI TUYÊN TRUYỀN, TƯ VẤN TUYỂN SINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI TUYÊN TRUYỀN, TƯ VẤN TUYỂN SINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thực hiện theo Nghị quyết của BCH Đảng ủy; Kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường và Ban Nữ công Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Ban chấp hành Công đoàn Trường phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường thống nhất xây dựng kế hoạch Tổ chức cuộc thi tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018).

Với mục địch vận động nữ CB, GV và CNV nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp và nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực hoạt động trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Xây dựng đội ngũ cán bộ tuyển sinh chuyên nghiệp đạt hiệu quả trong công tác tư vấn tuyển sinh, nâng cao năng lực quảng bá thương hiệu, sản phẩm của nhà trường, tạo kỹ năng xây dựng kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả trong việc thu hút người học. Toàn thể CB, GV và CNV Nhà trường tìm hiểu, nắm bắt và nhận biết về chương trình đào tạo, ngành nghề đào tạo của Trường và các quy định hiện hành trong công tác đào tạo và tuyển sinh.

Yêu cầu của hội thi: Hội thi được tổ chức nghiêm túc, chặt chẽ, chất lượng,  nội dung thi phải thiết thực, đảm bảo phù hợp với trình độ nhận thức và thu hút sự tham gia tích cực của mỗi công đoàn viên. Tạo không khí vui tươi, lành mạnh để nữ CB, GV và CNV toàn trường đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong cuộc sống và công tác, đặc biệt là công tác Tuyển sinh. Các đơn vị, cá nhân chủ động thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ của nhà trường giao nhằm góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền tư vấn tuyển sinh. Mỗi đoàn được tham gia một hoặc cả hai nội dung thi nếu xét thấy đủ điều kiện.

Nội dung thi bao gồm: Thi tìm hiểu về ngành nghề Đào tạo, chương trình đào tạo, hệ đào tạo, các quy định - quy chế Đào tạo và tuyển sinh, chế độ đãi ngộ, cơ hội việc làm của HSSV sau khi tốt nghiệp. Thi hùng biện, tiểu phẩm (Bài thi hùng biện về công tác tuyên truyền và tư vấn tuyển sinh, Tiểu phẩm tuyên truyền về tư vấn tuyển sinh).

Hình thức thi gồm:

Thi tìm hiểu: Mỗi đoàn cử ra 01 đoàn viên để tham gia thi tìm hiểu, bài thi được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm, tính theo thang điểm 10.

Thi hùng biện, tiểu phẩm: Bài hùng biện chỉ một Cá nhân tham gia chính, Thời gian thi tối đa không quá 10 phút/ bài, có thể hỗ trợ của đoàn viên khác trong ứng dụng CNTT…; Thi tiểu phẩm: Đóng kịch hoặc tuyên truyền theo nhóm (Thời gian: Tối đa không quá 15 phút/1 tiểu phẩm).

* BCH Công đoàn sẽ gửi quy chế và biểu chấm điểm của hai nội dung thi tới các đoàn sau khi thống nhất.

Đối tượng tham gia: Toàn thể đoàn viên công đoàn trong Nhà trường. Để thuận lợi cho các CĐ bộ phận tham gia đạt kết quả và chất lượng tốt,  Công đoàn trường thống nhất sắp xếp và chia thành các đoàn cụ thể như sau:

Khối CĐ các phòng ban: Thành lập 01 đoàn gồm các CĐ bộ phận Đào tạo - tuyển sinh; CĐ Phòng XDCB; CĐ Phòng tài chính; CĐ Phòng TCHC; CĐ Phòng NCKH

Khối CĐ các Trung tâm: Gồm TT Đào tạo + Phòng Công tác HSSV + Công đoàn Đội Sản xuất

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe (thành lập 01 đoàn độc lập)

Khối CĐ các Khoa: Do đặc thù công việc và nhiệm vụ, mỗi Khoa thành lập 01 đoàn độc lập (Gồm Công đoàn Khoa Kinh tế, Công đoàn Khoa Điện, Công đoàn Khoa Kỹ thuật Mỏ, Công đoàn Khoa Xây dựng và Công đoàn Khoa Cơ khí – Động lực)

Thời gian và địa điểm tổ chức.

Thời gian: Tập luyện: Từ ngày 10/02/ 2018 đến hết ngày 07/3/2018;

                 Thi: Từ 7 giờ 30 phút ngày 08/3/2018

Địa điểm: Hội trường tầng 2.

Minh Thuận (NCKH)


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến