Tin tức tổng hợp : Ocean Edu Việt Nam: Không ngừng thắp sáng tiềm năng Anh ngữ

Ocean Edu Việt Nam: Không ngừng thắp sáng tiềm năng Anh ngữ

Sau 11 năm phát triển, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ với những thành tích đáng kể về chất lượng giảng dạy cũng như kết quả đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này được minh chứng bằng sự gia tăng mạnh mẽ của chuỗi hệ thống đào tạo ngay đầu năm 2018.

Ocean Edu thắp sáng tiềm năng Anh ngữ cho học viên mọi miền tổ quốc

Ocean Edu thắp sáng tiềm năng Anh ngữ cho học viên mọi miền tổ quốc

 

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 40 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Vinh, Buôn Ma Thuột,… 

Ocean Edu hiểu rằng, con đường chinh phục đỉnh cao Anh ngữ là chặng đường đầy gian nan, không phải học viên nào cũng dễ dàng vượt qua, nhất là đối với học viên tại các tỉnh thành. Vì vậy, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh chắp cánh tình yêu và niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền tổ quốc.

Theo đó ngay từ đầu năm 2018, Ocean Edu Việt Nam tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống bằng việc đồng loạt khai trương thêm hơn 10 chi nhánh: Ocean Edu Kim Văn - Kim Lũ (Hà Nội), Ocean Edu Phạm Văn Đồng (Hà Nội), Ocean Edu Trương Định (Hà Nội), Ocean Edu Times City (Hà Nội), Ocean Edu Phố Nối (Hưng Yên), Ocean Edu Hà Tĩnh, Ocean Edu Cẩm Phả (Quảng Ninh), Ocean Edu Hạ Long (Quảng Ninh), Ocean Edu Lạng Sơn, Ocean Edu Tuy Hòa (Phú Yên)…

Việc mở rộng này mang đến cơ hội học tiếng Anh trong môi trường tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cho hàng triệu học viên trên khắp cả nước.

Ocean Edu thắp sáng tiềm năng Anh ngữ cho học viên mọi miền tổ quốc

 

Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương, Ocean Edu gửi tới Quý khách hàng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Ưu đãi học phí lên đến 35%, tặng ngay tiền mặt lên đến 9.000.000đ và 208 giờ học bổ trợ trị giá 20.800.000đ, đồng thời các học viên sẽ được kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí với 100 giáo viên nước ngoài, và được tư vấn lộ trình học tập miễn phí.

Với sự đầu tư khang trang hơn, hiện đại hơn về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, Ocean Edu tin tưởng rằng những chi nhánh mới sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, tiếp tục khẳng định một thương hiệu với tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, luôn tận tụy phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Hơn 10 chi nhánh mới với cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp quốc tế

 

Với gần 1000 cán bộ, chuyên viên, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tính đến nay Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 650.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh, với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Với những thành tích trên, Ocean Edu Việt Nam xứng đáng là thương hiệu uy tín bậc nhất với những danh hiệu, giải thưởng cao quý trong nền giáo dục Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY (http://ocean.edu.vn/vi-VN/tin-tuc/ocean-edu-tiep-tuc-mo-rong-them-6-chi-nhanh-moi-17103.html)

giaoducthoidai.vn


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến