Tin tức nhà trường : GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH ĐOÀN HỌC SINH THAM GIA HỘI THI TAY NGHỀ BỘ CÔNG THƯƠNG 2018

GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH ĐOÀN HỌC SINH THAM GIA HỘI THI TAY NGHỀ BỘ CÔNG THƯƠNG 2018

Ngày 02/4/2018 tại Hội trường, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức gặp mặt, tuyên dương thành tích đoàn Học sinh tham gia Hội thi tay nghề Bộ Công Thương năm 2018

Đến dự và chung vui buổi gặp mặt có đ/c Lê Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, các đồng chí Trưởng, phó các phòng, ban, khoa đơn vị, các GV hướng dẫn, các em tham dự Hội thi Tay nghề cấp Bộ Công Thương năm 2018 cùng đông đảo các em HSSV đang học tập tại trường.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc TTĐT, Trưởng đoàn đọc báo cáo tổng kết của đoàn trà trường tham gia Hội thi

Hội thi Tay nghề Bộ Công Thương 2018 được tổ chức từ ngày 28/3 đến 30/3/2018, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm nay được đánh giá là thành công, nghiêm túc, thực hiện theo quy chế kỳ thi; thực sự là một ngày hội ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết, hướng tới mục tiêu là nâng cao kỹ năng nghề, thúc đẩy dạy nghề phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, và năng lực cạnh tranh quốc gia.

Đ/c Thái Thanh Phú – Phó Trưởng phòng TCHC đọc Quyết định khen thưởng của nhà trường đối với các em đạt giải tại Hội thi và GV hướng dẫn

Tham dự Hội thi Tay nghề Bộ Công Thương năm 2018, Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng tham gia 4 nghề với 8 thí sinh (mỗi nghề 02 thí sinh tham dự) gồm các nghề Công nghệ Hàn, Lắp đặt điện, Công nghệ ô tô và Thiết kế kỹ thuật Cơ khí. Kết quả cụ thể như sau:

+ Nghề Công nghệ Hàn

- Giải Nhất: Đỗ Xuân Tuyển (Lớp CĐ Công nghệ Hàn K11, Khoa Xây dựng)

- Giải Khuyến khích: Trần Mạnh Huy (Lớp CĐ Công nghệ Hàn K11, Khoa Xây dựng)

+ Nghề Lắp đặt điện:

- Giải Nhì: Nguyễn Văn Hải (Lớp TCCN Điện CN K12, Khoa Điện)

- Giải khuyến khích: Bùi Tố Quyết (Lớp TCN Điện CN K43, Khoa Điện)

+ Nghề Công nghệ ô tô:

- Giải Ba: Hà Trọng Đức (Lớp CĐ Công nghệ Ô tô K10, Khoa Động lực & VHTBCG)

- Giải khuyến khích: Vũ Trọng Bằng (Lớp CĐ Công nghệ Ô tô K10, Khoa Động lực & VHTBCG)

+ Nghề Thiết kế kỹ thuật Cơ khí:

- Giải khuyến khích: Vi Huỳnh Đức (Lớp CĐ Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí K11, Khoa Cơ khí)

- Giấy chứng nhận tham gia: Đặng Thanh Hòa (Lớp CĐ Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí K11, Khoa Cơ khí)

Đ/c Lê Văn Lợi trao Giấy khen, hoa chúc mừng và quà của nhà trường cho các HS đạt giải tại Hội thi tay nghề cấp Bộ Công Thương năm 2018

 

Tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Văn Lợi, khẳng định: Mặc dù điều kiện còn nhiều khó khăn, song những năm qua Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng đặc biệt chú trọng tới công tác giáo dục đào tạo. Nhà trường luôn cử các GV đi học tập nâng cao trình độ và tự bồi dưỡng, đưa GV và HSSV tham gia các kỳ thi và đạt nhiều thành tích cao. Tại Hội thi Tay nghề Bộ Công Thương năm 2018, có 8 em tham dự, đã có 7 em học sinh mang về thành tích cho Nhà trường, đứng trong top 5 các trường của Bộ Công Thương tham dự Hội thi, và đã có 2 em được lựa chọn để tham dự kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia. Đây là thành tích đáng tự hào.

Đ/c Lê Văn Lợi Phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, đ/c Lê Văn Lợi đánh giá cao công tác chuẩn bị, bồi dưỡng học sinh giỏi, ghi nhận những nỗ lực bền bỉ của các thày luôn trăn trở vì sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, chúc mừng các em đạt giải và gửi gắm niềm tin mong các em cố gắng hết sức mình, chuẩn bị một cách tốt nhất trí tuệ, sức khỏe để đạt thành tích cao nhất đối với những em được chọn để tham dự Hội thi tay nghề cấp Quốc gia. Các thành tích mà các em học sinh nói riêng, của đoàn tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ Công Thương nói chung đã đạt được và mong muốn đây là những nhân tố, nền tảng để mọi người học tập và phấn đấu để nâng cao trình độ, tay nghề, năng lực cạnh tranh, vững bước trong thời đại mới; Chỉ có bồi dưỡng nhân tài, mục tiêu vừa có tính cấp bách trước mắt vừa có tính chiến lược lâu dài, Nhà trường mới có cơ hội hội nhập và phát triển.

Tại buổi gặp mặt, Nhà trường trao tặng Giấy khen cho các em đoạt giải và quà của Nhà trường cho các em tham dự và giáo viên.

Đ/c Lê Văn Lợi phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Lê Văn Lợi phát biểu tại buổi gặp mặt

 

MINH THUẬN (tổng hợp)


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến