HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nằm trong chương trình hoạt động của Công đoàn trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 19/10/2018 Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Vào bếp Bằng cả trái tim”.

 

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh Niên, chủ tịch hội Cựu chiến binh, các đồng chí trưởng phó các phòng, khoa đơn vị, các đồng chi chủ tịch công đoàn bộ phận cùng toàn thể các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

 

 

TS. Đỗ Minh Chiến tặng hoa cho Ban nữ công

 

Phát biểu tại Hội thi, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực công tác, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ CIC Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ CIC tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc”. Đồng chí  động viên nữ CB, CNV nhà trường cùng vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao và chúc Hội thi thành công tốt đẹp. Đặc biệt năm nay có sự đồng hành của Neptune Gold đã tạo thêm mối kết giao giữa Doanh nghiệp và Nhà trường với không khí thi đua cho các đội, biểu dương tinh thần của các đồng chí trong Ban Nữ công đã làm tốt công tác chuẩn bị và tuyên bố khai mạc Hội thi.

 

Ban nữ công chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu

 

Tham dự Hội thi có 04 đội đến từ các Tổ công đoàn trong Nhà trường. Với chủ đề “Vào bếp bằng cả trái tim”, sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, 4 đội dự thi đã trưng bầy 20 mâm (mỗi đội 5 mâm) mang đậm nét truyền thống đã được 4 đội dự thi trưng bày. Các mâm cơm của các đội thi đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa các nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn mâm cơm của mình thật sinh động.

 

Ban nữ công chụp ảnh lưu niệm cùng Công đoàn Nhà trường

Kết quả Hội thi:

   Giải Nhất thuộc về đội 4 (gồm các CĐ phòng Tổ chức Hành chính, CĐ khoa Cơ khí, CĐ Trung tâm ĐT&SHLX, CĐ Đào tạo – Tuyển sinh)

 

   Giải Nhì thuộc về đội 2 (gồm các đội CĐ khoa Điện, CĐ khoa Xây dựng, CĐ phòng Tài chính, CĐ Trung tâm đào tạo)

 

   Giải Ba thuộc về các đội 1 (gồm các CĐ khoa Kỹ thuật Mỏ, CĐ phòng CDCB, CĐ phòng CT HSSV, CĐ phòng NCKH) và đội 3 (gồm các CĐ khoa Kinh tế, CĐ khoa Động lực và VHTBCG, CĐ đội Sản xuất, CĐ TT Ứng dụng Công nghệ ô tô)

 Các đội đạt giải, ngoài nhận các phần thưởng từ Ban tổ chức, các đội còn nhận thêm các phần quà có giá trị từ nhà tài trợ Neptune Gold.

 

Các đội thi cùng các đại biểu tham dự

 

Hội thi nấu ăn và giao lưu ẩm thực là sân chơi bổ ích để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Thông qua hoạt động của Hội thi giúp các chị em trong trường có cơ hội giao lưu, học tập, tăng cường mối quan hệ gắn bó trong các đơn vị, động viên chị em hăng say trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của toàn trường.

 

Một số hình ảnh tại Hội thi

 

MINH THUẬN

 

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến
Amanahtoto pakde4d gopaytogel Amanahtoto pakde4d Amanahtoto Amanahtoto pakde4d pakde4d pakde4d