Tin tức nhà trường : THỨ TRƯỞNG CAO QUỐC HƯNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

THỨ TRƯỞNG CAO QUỐC HƯNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Chiều ngày 27/12/2018 Thứ trưởng Bộ Công Thương - Cao Quốc Hưng cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

Đi cùng Thứ trưởng có đại diện các vụ chức năng gồm Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch đầu tư, vụ Tài chính và đổi mới doanh nghiệp.

Tiếp Thứ trưởng và đoàn công tác về phía Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành đảng ủy, chủ tịch Công đoàn trường và các cán bộ chủ chốt của nhà trường.

Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Minh Chiến đại diện lãnh đạo nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 3 năm 2016 đến 2018, một số thuận lợi và khó khăn. Báo cáo đã khái quát các mặt hoạt động của nhà trường như công tác tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, xây dựng cơ sở vật chất, tài chính,…

Nhìn chung nhà trường đã phát huy được những thuận lợi và nguồn lực hiện có đồng thời tranh thủ sự ủng hộ từ các cấp Bộ, Ngành để tạo được cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học. Các mặt hoạt động được quan tâm đầu tư, uy tín và vị thế của nhà trường ngày càng được khẳng định, chất lượng đào tạo được nâng lên đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đời sống cán bộ giáo viên được ổn định và từng bước được cải thiện.

TS. Đỗ Minh Chiến báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường

 

Đồng chí lãnh đạo nhà trường mong muốn và hy vọng lãnh đạo các cấp Bộ, Ngành tiếp tục quan tâm và hỗ trợ cho Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phát triển, cùng thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo của Bộ Công Thương và tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đánh giá cao công tác tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và khả năng tự chủ của nhà trường trong các hoạt động. Đặc biệt, Thứ trưởng rất ấn tượng về cơ sở vật chất, các xưởng thực hành, thực nghiệm, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe,… và quy mô các ngành nghề đào tạo của Nhà trường.

 

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm của Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

 

Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực và thành quả đạt được của thầy và trò trong những năm qua, đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo Nhà trường cần quan tâm hơn nữa về phát triển đội ngũ giảng viên, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nhu cầu của doanh nghiệp, nắm bắt các cơ hội, đối mặt với các thách thức và các biến động, Cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường cần đoàn kết, phát huy hết khả năng và trí tuệ của tập thể, chiếm lĩnh công nghệ mới, dẫn dắt thị trường và hội nhập sâu rộng. Đặc biệt là khi nhà trường được lựa chọn trở thành trường chất lượng cao và hướng tới tự chủ.

Một số hình ảnh ghi lại chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng Cao Quốc Hưng tại Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

Cán bộ cùng đại diện các vụ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác

 

 

 

 

 

Đoàn công tác thăm quan các xưởng thực hành, thực nghiệm của nhà trường

 

 

 

 

 

Thứ trưởng cùng đoàn công tác chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt

của nhà trường.

 

 

 

MINH CHIẾN, MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến