Tin tức nhà trường : CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Ngày 17/5/2019, tại Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương bổ nhiệm TS. Đỗ Minh Chiến giữ chức vụ Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng nhiệm kỳ 2019-2024.

      Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Bộ Công Thương có TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; đồng chí Lý Quốc Hùng – UV Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Vụ trưởng vụ Kế hoạch; đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam.

 

 

Đ/c Thái Thanh Phú – Trưởng phòng TCHC ổn định tổ chức, giới thiệu đại biểu

 

Về phía Thành phố Uông Bí, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Uông Bí cùng một số ban, ngành.

Tổng biên tập Tạp chí Cơ khí Việt Nam, Lãnh đạo các sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giao thông vận tải; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Cán bộ chuyên viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, Bệnh viện, Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Tham dự buổi lễ còn có các đại biểu của các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có quan hệ hợp tác với nhà trường.

Về phía trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, cán bộ chủ chốt, các GV, CNV, đại diện HSSV cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường.

 

 

Đ/c Lý Quốc Hùng công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lý Quốc Hùng công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương; TS. Cao Quốc Hưng đã trao quyết định bổ nhiệm, phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Đỗ Minh Chiến - Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng.

 

 

Đ/c Cao Quốc Hưng trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương

cho tân Hiệu trưởng, TS. Đỗ Minh Chiến

 

 

Đ/c Cao Quốc Hưng phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng hy vọng TS. Đỗ Minh Chiến cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ viên chức, người lao động và các đơn vị ban ngành liên quan cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, từng bước nỗ lực đoàn kết, phát triển nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo nhân lực. Đồng chí cũng gửi lời chúc và mong muốn Ban lãnh đạo Nhà trường luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo; tập thể Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ổn định vững mạnh và ngày càng phát triển.

 

 

Tân Hiệu trưởng, TS Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, TS. Đỗ Minh Chiến bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công Thương đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường đã tín nhiệm, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đảm nhận nhiệm vụ mới, TS. Đỗ Minh Chiến hứa sẽ dành tất cả tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. TS. Đỗ Minh Chiến mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Công Thương, các đơn vị, ban ngành có liên quan; sự liên kết và chia sẻ của các đối tác; sự cộng tác và ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và các tổ chức cũng như các cá nhân liên quan; sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV, HSSV cùng thúc đẩy sự phát triển bền vững của Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến