Tin tức nhà trường : (CIC) TUYÊN DƯƠNG CHO CON CB, GV, CNV ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP

(CIC) TUYÊN DƯƠNG CHO CON CB, GV, CNV ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP

Nhân tháng hành động vì trẻ em, Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và để động viên tinh thần các con, ngày 14/6/2019, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và Đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức lễ gặp mặt, tuyên dương khen thưởng con cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.

     Đến dự có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban Nữ công, đ/c Đỗ Duy Khanh – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Nữ công, chủ tịch công đoàn bộ phận cùng 185 cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019

Đây là dịp để Nhà trường thể hiện sự quan tâm đến các cháu là con CB, GV, CNV của Nhà trường nhằm khơi dạy trong các cháu tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, khuyến khích động viên tinh thần học tập, nên cao tinh thần tiên phong gương mẫu của tuổi trẻ, tất cả vì tương lai, phát triển, hướng tới lập thành tích cao hơn trong các năm học tiếp theo.

 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt – tuyên dương, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban Nữ công cho rằng việc kịp thời tuyên dương khen thưởng các cháu là con của CB, GV, CNV Nhà trường là một trong những việc có ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các cháu để các cháu nỗ lực cố gắng phấn đấu chăm chỉ hơn, học hành đạt kết quả cao hơn trong những năm tiếp theo. Đây cũng là công tác chăm lo đời sống cho mỗi cán bộ viên chức trong Nhà trường.

Đồng chí chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đáp lại niềm tin yêu của ba mẹ dành cho các cháu.

 

 

 

 

 

Thành tích của các con là phần thưởng lớn nhất dành cho thầy cô và cha mẹ. Trong năm học 2018- 2019 đã có 185 cháu dành được giải thưởng từ cấp trường đến cấp tỉnh. Có thể nói, những thành công nổi bật này không chỉ xuất phát từ sự nỗ lực không ngừng của các con mà còn từ sự dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Tại buổi gặp mặt - tuyên dương khen thưởng con CB, GV, CNV, các em đã được trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận công sức học tập, phấn đấu của các cháu. Mong rằng trong những năm học tiếp theo, các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, xứng đáng với niềm tin yêu của cha mẹ, gia đình và thầy cô.

Xin trân trọng gửi tới các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con luôn học giỏi, đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập. Mong tất cả các con CB, GV, CNV toàn trường cố gắng vươn lên để học thật giỏi, tu dưỡng đạo đức thật tốt, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ để luôn là những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THU HÀ, MINH THUẬN

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến