HỘI THẢO KHOA HỌC XÂY DỰNG DANH MỤC THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỐI THIỂU NGHỀ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH, SỬA CHỮA ĐƯỜNG DÂY VÀ TRẠM BIẾN ÁP CÓ ĐIỆN ÁP TỪ 110KV TRỞ XUỐNG

Ngày 19/9/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Ban chủ nhiệm chương trình xây dựng danh mục thiết bị đào tạo tối thiểu tổ chức Hội thảo khoa học về nghề quản lý, vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp có điện áp từ 110kV trở xuống.

     Tham dự Hội thảo, về phía Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp có các đồng chí đại diện cho Vụ Cơ sở vật chất và Thiết bị

 

 

Đ/c Vũ Đức Thoan - Đại diện vụ Cơ sở Vật chất và Thiết bị điều hành hội thảo

 

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; TS. Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng, chủ nhiệm chương trình; ThS. Lê Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ nhiệm chương trình; các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, các nhà khoa học của nhà trường.

Về phía các chuyên gia, có sự tham gia của các đơn vị liên quan đến nghề quản lý, vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp có điện áp từ 110kV trở xuống bao gồm: Trường Cao đẳng Giao thông Cơ điện; Trường Cao đẳng điện lực Miền Bắc; Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh; Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả; Viện Khoa học Công nghệ Mỏ; Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp; Công ty Điện lực Quảng Ninh; Trạm 220kV Tràng Bạch – Truyền tải điện Đông Bắc 1.

 

 

Các nhà khoa học thảo luận tại Hội thảo

 

Tại hội thảo, đại diện ban chủ nhiệm chương trình đã trình bầy các vấn đề như Tổng quan của nghề quản lý, vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp có điện áp từ 110kV trở xuống; Thực hiện đào tạo nghề trong các năm qua; Quy trình thực hiện xây dựng định mức thiết bị tối thiểu theo chuẩn đầu ra. Căn cứ khoa học và quy trình xây dựng xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề, các nhà khoa học và các chuyên gia đã đóng góp ý kiến giúp Ban chủ nhiệm đưa ra các thiết bị đào tạo phù hợp trong hoạt động đào tạo cũng như trong thực tiễn, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo.

Thay mặt Ban chủ nhiệm chương trình TS. Đỗ Minh Chiến gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Vụ cơ sở vật chất và Thiết bị cùng các nhà khoa học tham dự Hội thảo đã góp ý để bản danh mục thiết bị đào tạo tối thiểu nghề quản lý, vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp có điện áp từ 110kV trở xuống trình độ Cao đẳng và trình độ Trung cấp được hoàn thiện. Ban chủ nhiệm xin tiếp thu các ý kiến, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện và gửi Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thẩm định. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ban chủ nhiệm tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Vụ Cơ sở Vật chất và Thiết bị.

MINH THUẬN

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến