THẨM ĐỊNH DANH MỤC THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỐI THIỂU NGHỀ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH, SỬA CHỮA ĐƯỜNG DAY VÀ TRẠM BIẾN ÁP CÓ ĐIỆN ÁP TỪ 110KV TRỞ XUỐNG

Ngày 27/11/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cùng Hội đồng thẩm định danh mục thiết bị đào tạo tối thiểu phối hợp với Ban chủ nhiệm chương trình xây dựng danh mục thiết bị đào tạo tối thiểu tổ chức buổi nghiệm thu nghề quản lý, vận hành, sửa chữa đường day và trạm biến áp có điện áp từ 110kV trở xuống.

 

Đ/c Vũ Đức Thoan giới thiệu chương trình làm việc của Hội đồng

và các thành viên trong Hội đồng

 

       Hội đồng thẩm định được thành lập theo Quyết định số 1446/QĐ-LĐTBXH ngày 09/10/2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội gồm các thành viên: PGS.TS. Trịnh Trọng Chưởng (Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội)- Chủ tịch Hội đồng; ThS. Vũ Đức Thoan (Tổng cục GDNN) - Phó Chủ tịch Hội đồng; các ủy viên ThS. Trần Quang Dũng - Trường CĐN số 20, ThS. Vũ Ngọc Nguyên – Trường CĐ Điện lực miền Bắc; ThS. Nguyễn Xuân Nguyên – Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội; ThS. Vũ Anh Tuấn – Trường ĐN Công nghiệp Hà Nội; KS. Trần Duy Minh – Tổng cục GDNN.

 

 

Đồng chí Trịnh Trọng Chưởng Chủ tịch Hội đồng điều hành buổi thẩm định

 

       Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; TS. Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng, Chủ nhiệm chương trình, các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, cùng các nhà khoa học của nhà trường.

 

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Trưởng khoa Điện,

đại diện Ban chủ nhiệm trình bày báo cáo trước Hội đồng.

 

       Tại buổi thẩm định, đại diện ban chủ nhiệm chương trình đã trình bày các vấn đề như Tổng quan của nghề quản lý, vận hành, sửa chữa đường day và trạm biến áp có điện áp từ 110kV trở xuống; Thực hiện đào tạo nghề trong các năm qua; Quy trình thực hiện xây dựng định mức thiết bị tối thiểu theo chuẩn đầu ra. căn cứ khoa học và quy trình xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề, các nhà khoa học và thành viên hội đồng đã đóng góp ý kiến giúp Ban chủ nhiệm đưa ra các thiết bị đào tạo phù hợp trong hoạt động đào tạo cũng như trong thực tiễn, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo.

 

TS. Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi Thẩm định

 

        Thay mặt Ban chủ nhiệm chương trình TS. Đỗ Minh Chiến gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Vụ cơ sở vật chất và Thiết bị, các thành viên trong hội đồng cùng các nhà khoa học tham dự buổi thẩm định danh mục thiết bị đào tạo tối thiểu nghề quản lý, vận hành, sửa chữa đường day và trạm biến áp có điện áp từ 110kV trở xuống trình độ Cao đẳng và trình độ Trung cấp. Ban chủ nhiệm xin lĩnh hội các ý kiến, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện và gửi Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp bản hoàn chỉnh.

 

        Đồng chí mong muốn với đội ngũ CB, GV; cơ sở vật chất cùng trang thiết bị sẵn có và các mối liên kết với các đơn vị ngoài trường, trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự tin tưởng, giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Vụ Cơ sở Vật chất và Thiết bị để nhà trường thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ khác.

MINH THUẬN

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến
Amanahtoto pakde4d gopaytogel Amanahtoto pakde4d Amanahtoto Amanahtoto pakde4d pakde4d pakde4d