Tin tức nhà trường : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC KHAI XUÂN CANH TÝ 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC KHAI XUÂN CANH TÝ 2020

Mừng Xuân mới Canh Tý 2020, sáng ngày 03/02/2020, Trường Cao đẳng Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ chủ chốt của nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ tết đến, xuân về.

 

       Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Văn Lợi – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng phó các phòng, khoa, đơn vị của nhà trường.

 

Lãnh đạo nhà trường gặp mặt cán bộ chủ chốt

 

Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, TS. Đỗ Minh Chiến gửi lời chúc mừng năm mới chúc sức khỏe, may mắn, thành công tới toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường; ghi nhận những thành tựu nổi bật trong năm vừa qua và tin tưởng trong năm mới, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, toàn cơ quan phát huy các thế mạnh, củng cố khối đại đoàn kết để đưa nhà trường tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa.

 

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Đỗ Minh Chiến mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ của nhà trường.

 

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, rộn rã những lời chúc tốt đẹp, tiếng cụng ly, cái bắt tay thân tình, những bức ảnh kỷ niệm lưu lại khoảnh khắc vui vẻ đầu xuân báo hiệu một năm mới nhiều thắng lợi mới.

 

Hòa với bầu không khí khai xuân tưng bừng nhưng nhà trường đã rất sát sao và quan tâm đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra bằng các hành động mang đầy ý nghĩa như: lập đường dây nóng để báo cáo tình hình, chủ động mua hóa chất khử trùng Cloramin B phun diệt khuẩn các phòng làm việc, giảng đường, KTX,.. trong toàn trường; cử GVCN liên hệ với các học sinh và gia đình học sinh; tạm thời cho HSSV nghỉ học 01 tuần; in các tờ rơi; pano, áp phích về thông điệp phòng chống dịch nCoV phát cho các đơn vị, treo nơi công cộng và dán vào các phương tiện giao thông; gửi tặng khẩu trang cho một số đơn vị trực tiếp tiếp xúc với HSSV và khách đến liên hệ công tác cho việc phòng, chống dịch bệnh.

 

 

 

 

Dán thông điệp phòng chống dịch nCoV cho toàn bộ phương tiện

 

 

Treo các thông điệp phòng chống dịch nCoV tại các nơi công cộng

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo cùng bộ phận y tế giám sát việc phun thuốc diệt khuẩn tại các khu làm việc, giảng đường, KTX, …

 

 

Lãnh đạo nhà trường trao tặng và hướng dẫn sử dụng khẩu trang ý tế cho đội ngũ bảo vệ

Minh Thuận

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến