Tin tức nhà trường : CĐ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TẶNG MÁY PHUN DUNG DỊCH SÁT KHUẨN CHO CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG

CĐ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TẶNG MÁY PHUN DUNG DỊCH SÁT KHUẨN CHO CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG

Ngày 30/7/2020, tại Trụ sở Công đoàn Công Thương Việt Nam (đ/c 21 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội), đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã trao tặng cho Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam 02 máy phun dung dịch sát khuẩn.

Đại diện Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, TS. Hoàng Minh Thuận - Trưởng phòng Khoa học và HTQT, Chủ nhiệm UBKT chia sẻ: đây là một trong những sản phẩm mà nhà trường đã chế tạo để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, với mong muốn hạn chế việc tiếp xúc giữa người với người, đồng thời sử dụng hiệu quả, tiết kiệm các vật tư y tế giúp các tổ chức, cá nhân kiểm soát dịch bệnh hiệu quả.

 

Với những hành động ý nghĩa này đại diện Ban Chấp hành Công Thương Việt Nam, ông Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo cùng BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, đã hỗ trợ thiết bị cho Công đoàn Công Thương Việt Nam phòng chống chống dịch Covid-19. Mỗi sự ủng hộ đều tiếp thêm sức mạnh, nỗ lực chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng; đồng chí cho biết: máy sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ cán bộ, nhân viên góp phần phòng ngừa dịch bệnh.

 

Máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động do nhóm tác giả của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nghiên cứu, chế tạo hoạt động theo cơ chế tự động, an toàn, tiết kiệm thời gian, tránh tiếp xúc trực tiếp giữa người sử dụng với bề mặt máy.

 

 

 

 

Ông Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tiếp nhận

máy phun dung dịch sát khuẩn

MINH THUẬN

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến