ĐOÀN GIÁM SÁT HĐND TỈNH QUẢNG NINH LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Thực hiện Kế hoạch số 638/KH-ĐGS ngày 15/9/2020 của HĐND tỉnh về việc giám sát thực hiện quy hoạch phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và chất lượng hệ thống Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh, ngày 12/10/2010 Đoàn giám sát HĐND tỉnh Quảng Ninh làm việc với Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

     Tham dự đoàn giám sát, về phía HĐND tỉnh Quảng Ninh có các đồng chí Trần Thị Thu Hoài – Trưởng ban VH-XH làm phó trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn giám sát

 

Về phía Sở Lao động – Thương bình và Xã hội có đồng chí Vũ Quang Trực, Phó Giám đốc.

 

Tiếp đoàn Giám sát, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo một số phòng – ban chuyên môn của nhà trường.

 

Tại buổi làm việc các đồng chí trong đoàn giám sát nghe TS. Đỗ Minh Chiến tổng hợp báo cáo kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường giai đoạn 2016 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ, tầm nhìn đến năm 2030; những thuận lợi và khó khăn của nhà trường; kết quả thực hiện kế hoạch phát triển giáo dục nghề nghiệp 5 năm 2016 – 2020. Các kiển nghị và đề xuất với cơ quan Trung ương, với các Bộ, ngành liên quan và với các cơ quan quản lý địa phương.

 

Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các thành viên trong đoàn, đồng chí Trần Thị Thu Hoài đã đánh giá cao sự cố gắng của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng trong giai đoạn vừa qua. Đồng thời ghi nhận những kiến nghị và đề xuất của đơn vị.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của đoàn giám sát.

 

 

 

 

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về "Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam" và khai mạc Kỳ thi kỹ năng Quốc gia lần thứ 11 năm 2020

Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về

Sáng ngày 04/10/2020, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ Về "Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam" và khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; ông Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Đặng Hoàng Oanh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn; đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Xây dựng, Giao thông - Vận tải, Y tế, Thông tin và Truyền thông; Khoa học và Công nghệ; ông Trương Anh Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Trưởng Ban tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề Việt Nam; bà Nguyễn Thị Việt Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Phó Trưởng Ban tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề Việt Nam; các thành Ban Tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia; thành viên các Tiểu ban giúp việc Ban Tổ chức; thành viên các Hội đồng thi quốc gia; đại diện lãnh đạo các trường đăng cai; các Trưởng Tiểu ban Giám khảo các Hội đồng thi quốc gia; đại diện các đoàn và thi sinh tham dự; đại diện lãnh đạo các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các hiệp hội và doanh nghiệp; Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến