MÍT TINH KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020
Ngày 20/10/2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại trụ sở chính và điểm đào tạo số 2 của nhà trường

      Tham dự buổi Lễ mít tinh có đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành, chủ tịch công đoàn bộ phận, các đồng chí trưởng phó các đơn vị trực thuộc nhà trường và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và người lao động trong toàn trường.

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban nữ công cùng đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – đại diện ban nữ công tại điểm đào tạo số 2 phát biểu ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành tổ chức chính trị - xã hội rộng khắp, vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đóng góp tài năng, trí tuệ, xương máu cho công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời Hội cũng đạt được những bước tiến dài trên con đường tạo lập vị thế bình đẳng cho phụ nữ Việt Nam.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban nữ công trường

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – đại diện ban nữ công tại điểm đào tạo số 2

 

Phát biểu tại buổi lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Văn Dương đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cán bộ, hội viên phụ nữ của nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa để nhà trường ngày càng phát triển. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, đoàn kết, xinh tươi và hạnh phúc.

 

Sau buổi mít tinh, các công đoàn viên của các đơn vị chia thành các đội Nam và Nữ giao hữu bóng chuyền hơi, cụ thể: tại trụ sở chính gồm 3 đội Nam, 3 đội Nữ; tại điểm đào tạo số 2 gồm 2 đội nam và 2 đội nữ, kết quả đội nữ khối Văn phòng xuất sắc đạt giải Nhất, đội nữ các khoa chuyên môn đạt giải Nhì, đội nữ Trung tâm đạt giải Ba. đội Nam Trung tâm đào tạo và SHLX đạt giải Nhất.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh và giao hữu bóng chuyền hơi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THUẬN

 


Bài viết nguồn từ Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK