CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP CÔNG ĐOÀN

Thứ năm, ngày 05 tháng 11 năm 2020
Ngày 03/11/2020 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Đại diện Công đoàn Công Thương Việt Nam đã công bố quyết định sáp nhập Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả vào Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng

       Tham dự buổi công bố quyết định, về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch; đồng chí Phan Thị Diệu Loan – Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Lê Văn Hải – Chuyên viên Ban tổ chức.

 

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên.

 

Về phía Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành cùng các đồng chí là chủ tịch các công đoàn bộ phận

 

Về phía Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch công đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành công đoàn.

 

 

Đ/c Phan Thị Diệu Loan công bố Quyết định sáp nhập

 

Việc sáp nhập Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả vào Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nhằm kịp thời ổn định bộ máy BCH Công đoàn và duy trì tiếp nối, thông suốt các hoạt động công đoàn trường học sau sáp nhập, nhất là tham gia tích cực vào nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị và đảm bảo quy định Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương về sắp xếp tổ chức bộ máy và tinh giản biên chế và sáp nhập các đơn vị hành chính sự nghiệp.

 

 

Đ/c Quách Văn Ngọc trao Quyết định sáp nhập và tặng hoa

cho đại diện BCH Công đoàn trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Quách Văn Ngọc cho rằng đây là lần thay đổi đặc biệt của nhà trường, về phía Công đoàn đây là bước thuận lợi và cũng nhiều thử thách, đề nghị Công đoàn cần kiện toàn tổ chức, phân công nghiệm vụ cho các thành viên; xây dựng và rà soát lại các chương trình, kế hoạch, các quy chế phối kết hợp. Đề nghị BCH Công đoàn có buổi sơ kết đánh giá lại nửa nhiệm kỳ qua, phương hướng nhiệm vụ của nửa nhiệm kỳ còn lại; Công đoàn cần tham gia, phối hợp tích cực cùng với chuyên môn để xây dựng các kế hoạch đào tạo, tuyển sinh, phát huy các sáng kiến, các chương trình hành động,… Để nhà trường ngày càng phát triển và nâng tầm của nhà trường.

 

 

Đ/c Quách Văn Ngọc phát biểu tại Hội nghị

 

Cuối cùng đồng chí chúc Lãnh đạo nhà trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, đồng chí Quách Văn Ngọc đã trao Quyết định sáp nhập Công đoàn và trao Quyết định bầu bổ sung UVBCH, UVBTV, Phó chủ tịch công đoàn cho các đồng chí Nguyễn Huyền Ngọc và Nguyễn Thị Lan Hương.

 

 

Đ/c Đỗ Minh Chiến phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Đỗ Minh Chiến cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam đã chỉ đạo, hướng dẫn để nhà trường hoàn thành công tác sáp nhập Công đoàn của 2 đơn vị để nhà trường đi vào ổn định về tổ chức cũng như chuyên môn. Đồng chí Chiến mong muốn Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam quan tâm hơn nữa đối với nhà trường sau khi sáp nhâp để nhà trường ổn định, phát triển.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Dương phát biểu tại Hội nghị

 

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn Công đoàn nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Công Thương và lãnh đạo nhà trường, thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí hứa sẽ đồng hành cùng chuyên môn phát huy sức mạnh để nhà trường luôn phát triển.

 

Tại Hội nghị, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức gặp, tặng quà và chia tay các đồng chí của BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả không tham gia BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

 

 

Đoàn công các của Công đoàn Công Thương Việt Nam cùng Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng BCH Công đoàn

 

 

Các đồng chí dự tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

 

 

Quyết định sáp nhập của Công đoàn Công Thương Việt Nam

MINH THUẬN

 


Bài viết nguồn từ Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK