KẾT QUẢ CUỘC THI DUYÊN DÁNG ÁO DÀI CIC

Thứ năm, ngày 15 tháng 04 năm 2021
Ngày 15/4/2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức buổi tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải Duyên dáng áo dài CIC

Tham dự buổi tổng kết, về phía nhà trường có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các phòng, khoa đơn vị

 

Về phía Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ban Nữ công; các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở và toàn bộ các chị em trong công đoàn trường.

 

Cùng với niềm tự hào của cả dân tộc, với mong muốn tôn vinh nét đẹp duyên dáng thướt tha của người  phụ nữ Việt Nam nói chung và các nữ cán bộ nhà giáo người lao động của trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nói riêng, góp phần gìn giữ, phát huy vẻ đẹp truyền thống của dân tộc đồng thời góp phần tô đẹp thêm cho Văn hoá học đường của Nhà trường.

 

Kể từ khi phát động, chương trình nhận được sự ủng hộ, quan tâm của Đảng Uỷ BGH nhà trường, các Khoa, các phòng ban. Sau thời gian phát động, BTC đã nhận được 57 tác phẩm của cá nhân và 59 tác phẩm của tập thể.

 

Cuộc thi Duyên dáng áo ài CIC được chia làm 2 phần, phần thi trên trang Facebook của nhà trường và chấm điểm theo các tiêu chí của Ban Giám khảo.

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải cho các tác phẩm cá nhân và tập thể cụ thể như sau:

 

Giải cá nhân

 

- Giải Nhất: Phan Thị Thu Trang (Công đoàn phòng Tổ chức Hành chính) với tác phẩm Nâng nưu tà áo Việt

 

- Giải Nhì gồm các tác phẩm của các cá nhân Trần Thị Thanh Hồng (Công đoàn phòng Tổ chức Hành chính) với tác phẩm Nắng sân trường và Bùi Thị Hoa (Công đoàn phòng Quản trị và Xây dựng cơ bản) với tác phẩm Suy tư

 

- Giải Ba gồm các tác phẩm của các cá nhân

 

- 08 giải Khuyến khích.

 

Giải Tập thể

 

Sự hào hứng, nhiệt tình tham gia thể hiện rõ qua chất lượng từng bức ảnh gửi về hòm thư. Hình ảnh các nữ cán bộ nhà giáo người lao động duyên dáng trong những tà áo dài đủ màu sắc thực sự gây ấn tượng cho BTC cũng như Ban giám khảo.

 

Xuyên suốt trong cả tuần, mỗi ngày ban tổ chức bố trí chụp ảnh tập thể, ảnh cá nhân cho các đơn vị nhằm lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong tuần lễ áo dài đồng thời chọn ra những bức ảnh đẹp nhất để gửi về BTC tham gia cuộc thi “ Duyên dáng áo dài UTC qua ảnh 2020”.

 

Cuộc thi “ Duyên dáng áo dài UTC qua ảnh năm 2020 ” được quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình đến từ các đơn vị, các nữ cán bộ nhà giáo người lao động trong toàn Trường và Phân hiệu TP HCM. Trong vòng 1 tuần mở hòm thư điện tử từ thứ 2 ngày 12/10/2020 cho đến 15 giờ ngày 16/10/2020, Ban tổ chức đã nhận được gần 500 bức ảnh đến từ 82 cá nhân và 21 tập thể. Sự hào hứng, nhiệt tình tham gia thể hiện rõ qua chất lượng từng bức ảnh gửi về hòm thư. Hình ảnh các nữ cán bộ nhà giáo người lao động duyên dáng trong những tà áo dài đủ màu sắc thực sự gây ấn tượng cho BTC cũng như hội đồng BGK.

 

Và không chỉ dừng lại ở các nữ cán bộ nhà giáo người lao động, hình ảnh những tà áo dài thướt tha trên giảng đường và sân trường cũng đã chạm đến trái tim của biết bao nữ sinh Trường Đại học GTVT. Vẻ đẹp truyền thống dịu dàng, duyên dáng và đầy tự hào đó đã lan toả, truyền cảm hứng để rồi các bạn nữ đã chọn cho mình tà áo dài trắng thiết tha để đến trường thay vì những bộ quần áo thường ngày. Cảnh tượng cô và trò cùng diện tà áo dài, cùng dạy và học say sưa trên giảng đường thật sự có ý nghĩa, có lẽ đây là giá trị đáng trân trọng nhất mà Tuần lễ áo dài UTC mang lại.

 

Sau hơn 1 tuần phát động và tổ chức cho đến thời điểm hiện tại dấu ấn mà tuần lễ áo dài cũng như cuộc thi “ Duyên dáng áo dài UTC qua ảnh năm 2020” mang lại quả thật rất tuyệt vời. Đây sẽ là món quà đáng giá dành tặng cho các nữ cán bộ nhà giáo người lao động trong dịp 20/10.

 

Có những trái tim vàng đã xuất phát từ chương trình và lan toả cùng nhịp đập của miền Trung, từ đó quyết định chuyển toàn bộ like share thành tiền để ủng hộ miền Trung thân yêu.

 

Có lẽ sức hút và ý nghĩa của chương trình đã vượt qua phạm vi trường ĐH GTVT, lan toả ra cả cộng đồng và để lại những dấu ấn đáng trân trọng.

 

Một số hình ảnh cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết nguồn từ Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK