CIC - KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Thứ năm, ngày 29 tháng 04 năm 2021
Ngày 27/4/2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2021.

Tham dự buổi lễ khai mạc có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng phó các phòng, khoa đơn vị, Ban Giám khảo khảo và các nhà giáo tham dự Hội giảng;

 

Hội giảng nhà giáo GDNN của Trường Cao đẳng Công nghiệp năm nay có 133 nhà giáo tham gia (trụ sở chính tại Uông Bí có 108 nhà giáo, điểm đào tạo tại Cẩm Phả có 25 nhà giáo) được chia thành 7 tiểu ban thuộc các lĩnh vực Cơ khí, Hàn, Động lực, Xây dựng, Tin học, Kinh tế, Văn hóa, Lái xe và Tổng hợp.

 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS. Đỗ Minh Chiến cho rằng: Đây là kỳ Hội giảng có bước phát triển đáng kể về số lượng nhà giáo tham gia; là cơ hội động viên, khuyến khích giáo viên phát huy sáng kiến kỹ thuật, đổi mới phương pháp, thiết bị, đồ dùng giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm. Thông qua các đợt Hội giảng, các thành viên Ban Giám khảo có những cơ hội gặp gỡ, trao đổi các chuyên môn, học thuật, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp

 

Đồng chí mong muốn Ban Giám khảo phải làm việc một cách công tâm, khách quan, đánh giá đúng về chuyên môn, nghiệp vụ của các nhà giáo tham dự. Cuối cùng đồng chí chúc các nhà giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt bài giảng của mình và đạt được các mục tiêu đề ra.

 

Các nhà giáo tham gia Hội giảng bốc thăm thứ tự giảng và được đánh giá thông qua 02 bài; bài giảng tự chọn và bài giảng chỉ định.

 

Công tác tổ chức được chuẩn bị kỹ lưỡng với sự tham vấn của các chuyên gia tại các đơn vị của trường; các nhà giáo tham dự Hội giảng năm nay đều những người có chuyên môn, tay nghề giỏi, có phương pháp giảng dạy tốt được các các đơn vị lựa chọn.

 

 

Đ/c Lê Tuấn Đạt – Phó Trưởng phòng Đào tạo ổn định tổ chức, giới thiệu đại biểu

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đọc các Quyết định liên quan đến Hội giảng

 

 

 

Đ/c Đỗ Minh Chiến phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc

 

 

Nhà giáo Thùy Mai – đại diện cho các Nhà giáo phát biểu tại buổi khai mạc

 

 

 

 

Quang cảnh buổi khai mạc tại trụ sử chính Uông Bí và điểm đào tạo Cẩm Phả

 

MINH THUẬN

 


Bài viết nguồn từ Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK