Tin tức nhà trường : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG CÙNG CÔNG TY CP DU THUYỀN ĐÔNG DƯƠNG KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG CÙNG CÔNG TY CP DU THUYỀN ĐÔNG DƯƠNG KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC

Ngày 25/3/2022, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng với Công ty Cổ phần Du thuyền Đông Dương về tăng cường gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp

Tham dự buổi lễ ký kết, về Công ty CP Du thuyền Đông Dương, ông Đoàn Văn Dũng – Tổng Giám đốc, ông Bùi Đăng Lĩnh – Giám đốc Trung tâm quản trị nhân sự.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Giám đốc các trung tâm, trưởng các phòng, khoa của nhà trường.

TS. Đỗ Minh Chiến giới thiệu khái quát về nhà trường

Trao đổi tại buổi lễ, TS Đỗ Minh Chiến đại diện tập thể sư phạm nhà trường giới thiệu khái quát về nhà trường, các mục tiêu của nhà trường, các trương trình đào tạo, các ngành nghề đào tạo, cụ thể: nhà trường có 03 địa điểm đào tạo tại thành phố Uông Bí, Hạ Long và cẩm Phả; có 341 cán bộ, nhà giáo và người lao động đang làm việc tại nhà trường; có 8 phòng, 7 khoa và 5 trung tâm; quy mô tuyển sinh hàng năm 9.100 bao gồm 27 nghề trình độ Cao đẳng, 32 nghề trình độ Trung cấp, 59 nghề trình độ Sơ cấp.

Hiện nay nhà trường được được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành và được lựa chọn trình Chính phủ phê duyệt (trong tổng số 88 trường) để đầu tư trở thành trường chất lượng cao đến năm 2025. Đặc biệt là 07 ngành nghề trọng điểm cấp Quốc gia, Asean và Quốc tế (Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Cắt gọt kim loại, Hướng dẫn du lịch, Công nghệ ô tô, Điện Công nghiệp, hàn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí) của nhà trường đã và đang được đầu tư, xây dựng và phát triển.

Nhà trường đã và đang đào tạo các ngành nghề phục vụ cho lĩnh vực Du lịch - Dịch vụ như: Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Hướng dẫn du lịch, Điều hành tour du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị lễ tân, Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ lưu trú, Tin học văn phòng,…

Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, vượt khó, nhà trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, năm 2021 nhà trường được đoàn kiểm định ngoài đánh giá cao và đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng kiểm định cơ sở giảo dục và 01 chương trình đào tạo nghề Điện Công nghiệp trình độ Cao đẳng và chuẩn bị đánh giá ngoài các ngành nghề khác của nhà trường.

Ông Đoàn Văn Dũng Giới thiệu các lĩnh vực hoạt động, định hướng phát triển và nhu cầu tuyển dụng nhân lực, hợp tác

Tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Dũng giới thiệu các lĩnh vực hoạt động, định hướng phát triển và nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Công ty, cụ thể: Ϲông ty Cổ phần Du thuyền Đông Dương (Indochina Junk) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doɑnh du lịch trong nước, chuyên về dòng sản ρhẩm tàu ngủ đêm cao cấp. Qua hơn 8 năm hình thành và ρhát triển đến nay Công ty CP Du Thuуền Đông Dương đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doɑnh du thuyền trên Vịnh Hạ Long với 01 văn ρhòng chính tại Hạ Long, 01 trung tâm lữ hành quốc tế Ѕen Á Đông tại Hà Nội, 01 trung tâm du lịch Làng Việt tại Yên Đức- Đông Ƭriều Quảng Ninh, 01 TT dịch vụ xe điện tạ Hạ Long và 14 du thuуền sang trọng hoạt động trên Vịnh.

Ϲông ty Cổ phần Du thuyền Đông Dương luôn khuуến khích và tạo điều kiện để mỗi người ρhát triển tối đa khả năng của bản thân và gắn bó lâu dài với tổ chức. Công ty coi trọng sáng tạo, học hỏi và mong muốn mỗi cá nhân sẽ cùng gìn giữ và thực hiện các cam kết với khách hàng. Các quyền lợi lɑo động, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho từng cán bộ nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu củɑ ban lãnh đạo công ty.

Văn hóá làm việc Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Khác biệt, Hiệu quả, Trách nhiệm, Tôn trọng, Vui chơi Nhiệt tình, Đoàn kết. Công ty Cổ phần Du thuуền Đông Dương tự hào là ngôi nhà chung lý tưởng cho những người уêu nghề du lịch, sẵn sàng cống hiến vì sự ρhát triển du lịch trách nhiệm. Luôn tiên ρhong trong sứ mệnh phát triển du lịch gắn liền với bảo vệ môi trường.

Đặc biệt Công ty sẵn sàng tiếp nhân Cán bộ, nhà giáo nhà trường trao đổi công tác đào tọa, huấn luyện và trải nghiệm thực tế tại các lĩnh vực của Công ty; tiếp nhận người học của nhà trường thực tập và làm việc tại công ty.

Các đại biểu tham gia thảo luận

Hai bên tham gia buổi ký kết mong muốn cần cụ thể hóa các kế hoạch hợp tác để đôi bên cùng hành động, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, cùng xây dựng các thương hiệu, sức mạnh kết nối để làm tròn vai trò của các đơn vị, cụ thể: Phối hợp xây dựng chương trình đào tạo sát với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp; Phối hợp trong tổ chức đào tạo nghề nghiệp; Phối hợp rèn kỹ năng nghề, trải nghiệm cho nhà giáo của nhà trường và cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp; Phối hợp tuyển dụng, cung ứng lao động có chất lượng, đảm bảo kỹ năng tay nghề của người lao động có thể làm việc ngay cho doanh nghiệp; Tham gia các hoạt động khác cùng nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt là các lĩnh vực về du lịch, dịch vụ.

Đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng với Công ty CP Du Thuуền Đông Dương ký kết hợp tác thỏa thuận

MINH THUẬN

Ảnh: Sơn Art


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến