TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG PHỐI HỢP CÙNG ICOEDU TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEGU HÀN QUỐC

Nằm trong các chương trình hợp tác, kiến tạo cho người học có nhiều lựa chọn, ngày 29/3/2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp cùng ICOEDU trao đổi hợp tác với trường Đại học Daegu Hàn Quốc

Do ảnh hưởng củ dịch bệnh nên các bên trao đổi bằng hình thức trực tuyến tại các điểm cầu.

Tham dự buổi trao đổi, về phía Đại học Daegu Hàn Quốc , ông 윤종찬 (Yun Jongchan) Trợ lý phòng Quan hệ quốc tế, Phụ trách thị trường Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Hưng - Đại diện tuyển sinh duy nhất của trường Đại học Daegu tại Việt Nam.

Về phía ICOEDU, Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên - Phó Tổng giám đốc; Bà Ngô Thị Thanh Hiền - Cán bộ quan hệ đồi ngoại; Ông Bùi Ngọc Huy - Giám đốc Công ty CP Phát triển Nhân lực Duyên Hải (ICO Quảng Ninh)

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, ThS. Hoàng Minh Hải – Phó Hiệu trưởng, ông Vũ Quốc Toàn – Giám đốc Trung tâm TVTS và GTVL, ông Hoàng Minh Thuận – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Các bên giới thiệu khái quát về các ngành nghề đào tạo, thế mạnh của các bên. Để hai trường hiểu nhau hơn và ký kết hợp tác, hai bên thông nhất thông qua Đại diện tuyển sinh duy nhất của trường Đại học Daegu tại Việt Nam, ICOEDU và đơn vị chức năng của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng trao đổi với nhau thông qua các Email.

Tại buổi trao đổi, về phía Đại học Daegu Hàn Quốc sẽ trao đổi giảng viên, tuyển sinh, tiếp nhận, trao các học bổng cho các sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng để học tiếng Hàn và học các chuyên ngành tương đương hệ Đại học, khi học xong sẽ làm việc trược tiếp tại các Doanh nghiệp của Hàn Quốc hoặc Liên doanh của Hàn Quốc. Phía ICOEDU sẽ là cầu nối, phối hợp và hỗ trợ hai trường các chương trình, Visa cho người học,…

Phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng sẽ đào tạo, tư vấn, hướng dẫn và lựa chọn các sinh viên giới thiệu cho phía Đại học Daegu Hàn Quốc.

Kết thúc buổi trao đổi, các bên mong muốn thời gian sớm nhất lãnh đạo sẽ gặp gỡ, thăm và làm việc trực tiếp để ký hợp tác về các lĩnh vực tiềm năng. Việc ký kết thỏa thuận hợp sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa các bên, mở ra cơ hội và triển vọng cho các bên trong việc hợp tác cùng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi.

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến