Tin tức nhà trường : TRAO QUÀ TẾT CHO HSSV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

TRAO QUÀ TẾT CHO HSSV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống HSSV, ngày 09/01/2023 Trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho HSSV đang học tập tại nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi trao quà Tết có các đồng chí Lãnh đạo phòng Công tác HSSV, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Giám đốc Trung tâm TVTS và GTVL, Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Lãnh đạo các khoa chuyên môn cùng 65 HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên vào mỗi khi Tết đến, xuân về nhằm khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ những HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ được nào phần nào chi phí cho các em và gia đình.

Bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho HSSV theo quy định của Nhà nước, chính sách ưu đãi của tỉnh Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng luôn có chính sách ưu tiên dành cho HSSV, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với các em, giúp các em yên tâm học tập.

Tại buổi gặp mặt, trao quà cho các em, Thày Nguyễn Huy Phương – Trưởng phòng công tác HSSV đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các em và gia đình nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, mong muốn các em ăn tết vui vẻ và an toàn.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà.

 

BAN TRUYỀN THÔNG CIC


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến