Tin tức nhà trường : BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN CẤP CƠ SỞ NĂM 2023

BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN CẤP CƠ SỞ NĂM 2023

Ngày 28/3/2023, tại Hội trường trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Hội đồng Đào tạo nhà trường tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2023.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng đào tạo, lãnh đạo các đơn vị, các nhà giáo trong Ban Giám khảo, Ban Giám sát, Ban Thư ký cùng 98 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham dự Hội giảng cấp cơ sở năm 2023.

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích động viên nhà giáo học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, giao lưu, trao đổi sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy học, lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và toàn quốc.

Hội giảng đã trải qua 35 ngày thi được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, trách nhiệm với sự tham gia hào hứng của các nhà giáo qua các bài giảng đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung.

Phát biểu tại lễ, TS. Đỗ Minh Chiến đánh giá cao sự công tâm, trách nhiệm của Ban Giám khảo, những bình giảng xâu sát để lại cho những nhà giáo tham dự hội giảng những kinh nghiệm, bài học quý báu; các nhà giáo đã nhiệt tình tham gia hội giảng với tinh thần phấn khởi, mạnh dạn; nhiều nhà giáo đã đầu tư công phu cho các bài giảng thể hiện năng lực và trí tuệ.

TS Đỗ Minh Chiến mong muốn, thời gian tới, các nhà giáo tiếp tục phấn đấu tự rèn luyện, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành hạt nhân nòng cốt, nhà giáo mẫu mực, có uy tín cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đối với đồng nghiệp và HSSV.

Kết quả Hội giảng: 98/102 nhà giáo tham gia (04 nhà giáo có việc riêng nên không thể tham dự được), trong đó 89 nhà giáo đạt giờ giảng Giỏi; 10 nhà giáo đạt giờ giảng Khá.

Nhà trường đã có các khen thưởng kịp thời cho các nhà giáo đạt giải tại Kỳ Hội giảng cấp cơ sở năm 2023, cụ thể: 05 nhà giáo đạt giải Nhất, 09 đạt giải Nhì, 18 nhà giáo đạt giải Ba và 16 nhà giáo đạt Khuyến khích.

Nhà trường cũng đã trao cờ thi đua cho các đơn vị có nhiều nhà giáo tham gia và đạt thành tích cao trong kỳ Hội giảng cấp cơ sở, cụ thể: Khoa Kinh tế và Du lịch đạt giải Nhất; Khoa Động lực và VHTBCG đạt giải Nhì; Khoa Cơ khí đạt giải Ba; Khoa Cơ bản và Trung tâm đào tạo, SHLX đạt giải Khuyến khích.

Đ/c Nguyễn Đức Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết về kỳ Hội giảng

Đ/c Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Hoàng Minh Hải – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các Nhà giáo đạt giải Khuyến Khích

Đ/c Hoàng Minh Hải và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng trao thưởng và Giấy Chứng nhận cho các Nhà giáo đạt giải Ba

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng trao thưởng và Giấy Chứng nhận cho các Nhà giáo đạt giải Nhì

TS. Đỗ Minh Chiến trao thưởng và Giấy Chứng nhận cho các Nhà giáo đạt giải Nhất

TS. Đỗ Minh Chiến trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì Ba

Quang cảnh buổi Lễ

 

MINH THUẬN

Ban Truyền thông CIC


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến