Tin tức nhà trường : CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ NHÀ TRƯỜNG

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ NHÀ TRƯỜNG

Ngày 10/5/2023 tại trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh) công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cho 02 đồng chí Trưởng khoa Kinh tế và Du lịch và Trưởng khoa Động lực và Vận hành thiết bị cơ giới (VHTBCG).

Tham dự buổi công bố quyết định có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, Trưởng phó các phòng, khoa đơn vị trực thuộc trường.

Tại buổi công bố, đồng chí Thái thanh Phú – Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa cho 02 đồng chí, cụ thể, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Phó trưởng khoa Động lực và VHTBCG giữ chức Trưởng khoa Động lực và VHTBCG; đồng chí Phan Thị Thanh Hương – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Kinh tế và Du lịch giữ chức Trưởng khoa Kinh tế và Du lịch.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, TS. Đỗ Minh Chiến  mong muốn các đồng chí được tín nhiệm bổ nhiệm và giữ cương vị mới luôn mạnh khỏe, phát huy tính năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, giải quyết tốt các công việc liên quan, có nhiều sáng kiến hay và áp dụng có hiệu quả vào lĩnh vực công tác, đặc biệt trong công tác tuyển sinh, kết nối doanh nghiệp; luôn đi đầu trong công việc, quyết đoán, đoàn kết, luôn có các chứng kiến của riêng mình để cùng nhau xây dựng tập thể Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đoàn kết, vững mạnh.

Phát biểu trong buổi nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa đã cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, các đồng chí cán bộ đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới, đồng chí xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa về công tác chuyên môn, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường, mong muốn các đồng chí hỗ trợ nhiều hơn nữa để đồng chí hoàn thiện hơn để đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Thái Thanh Phú – Trưởng phòng TCHC công bố các Quyết định công tác cán bộ

TS. Đỗ Minh Chiến – phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

TS. Đỗ Minh Chiến cùng Ban Giám hiệu nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí

Quang cảnh buổi công bố quyết định.

 

MINH THUẬN, QUỐC TOÀN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến