Tin tức nhà trường : KHAI GIẢNG HỆ TRUNG CẤP TẠI TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ GDTX TỈNH QUẢNG NINH

KHAI GIẢNG HỆ TRUNG CẤP TẠI TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ GDTX TỈNH QUẢNG NINH

Thực hiện theo kế hoạch và tiến độ đào tạo các lớp hệ Trung cấp, ngày 18/9/2023, tại Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX Tỉnh Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng cho học sinh hệ Trung cấp khóa 50 (2023-2025)

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX Tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Đức Cường – Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong các phòng, ban chuyên môn của Trung tâm cùng hơn 100 các em học sinh của Trung tâm đăng ký học ngành Điện Công nghiệp và Hướng dẫn du lịch.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có ThS. Hoàng Minh Hải – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, các đồng chí trong các phòng, khoa chuyên môn và giáo viên phụ trách, chủ nhiệm các lớp.

Hệ Trung cấp học tại Trung tâm, các em sẽ học 7 môn văn hóa cơ bản khối THPT cùng với một ngành nghề mà các em lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp, các em có bằng tốt nghiệp THPT có giá trị như các trường công lập và bằng Trung cấp nghề. Các em có thể học liên thông lên Cao đẳng ngay theo đúng ngành nghề hoặc dự thi bất kì trường đại học nào mà các em có nguyện vọng, có năng lực hoặc tham gia thị trường lao động với thu nhập ổn định.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, ThS. Hoàng Minh Hải đã chúc mừng hơn 100 học sinh của Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX Tỉnh đã đăng ký và theo học hệ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng. Đồng chí cũng đề nghị Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX Tỉnh và các phòng, khoa chức năng của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức thực hiện đào tạo cho các em theo đúng mục tiêu, chương trình, kế hoạch, đáp ứng các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo. Kết hợp dạy lý thuyết và kỹ năng thực hành để các em vững vàng, tự tin dự tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp, hiệu quả; phối hợp, bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, kỹ năng của đội ngũ giáo viên, tăng cường quản lý, tổ chức lớp học; nâng cao chất lượng đào tạo các khóa học đang tổ chức.

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX Tỉnh đã và đang hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng trong công tác đào tạo, cung cấp nguồn lao động tay nghề, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Đồng chí Hoàng Minh Hải phát biểu tại biểu tại buổi lễ

Quang cảnh buổi Lễ

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến