Tin tức nhà trường : CIC KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC – HaUI (LETCO)

CIC KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC – HaUI (LETCO)

Với mục tiêu tăng cường gắn kết với các trường đại học, doanh nghiệp trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, phát huy thế mạnh của các bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác tin cậy, bền vững trong quá trình hoạt động, phát triển; là cầu nối giữa học sinh, sinh viên thị trường lao động ở trong và ngoài nước; Mang lại niềm tin và sự hài lòng của khách hàng (học sinh, sinh viên và người có nhu cầu) bằng việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất, ngày 15/5/2024, tại trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (Liên Phương, Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh), đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH MTV Đào tạo và cung ứng nhân lực – HaUI (LETCO).

 Tham gia buổi lễ ký kết có TS. Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Chủ tịch HĐTV; ThS. Nguyễn Quang Trung - Giám đốc LETCO, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của LETCO.

 

 Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Văn Lợi – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Minh Hải – Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí Trưởng các phòng, khoa chuyên môn, cùng các các em sinh viên các ngành Công nghệ ô tô và ngành Điện đang học tập tại nhà trường.

 

 TS Nguyễn Văn Thiện giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, phương hướng phát triển, cụ thể Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trở thành thành Đại học Công nghiệp Hà Nội vào năm 2025, quy mô có 5 trường Đại học trong Đại học cùng các doanh nghiệp,…

 

 

Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Cung ứng Nhân lực – HaUI (LETCO) được thành lập năm 2000, là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty TNHH MTV 100% vốn nhà nước theo Quyết định của Bộ Công Thương.

 Thời gian qua giữa CIC và LETCO đã trao đổi, thảo luận và đến hôm nay ký kết hợp tác thỏa thuận, TS Thiện mong muốn sau buổi ký kết, hai bên sẽ triển khai ngay các công việc cụ thể.

 

 ThS. Nguyễn Quang Trung  giới thiệu về các lĩnh vực chính của LETCO như xuất khẩu lao động vào các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…; Tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Australia,…; Tổ chức đào tạo nghề ngắn hạn cho xuất khẩu lao động; Dịch vụ CNTT, nghiên cứu thiết kế và chuyển giao phần mềm ứng dụng.

 

 Đồng chí Trung cũng chia sẻ thêm về các cơ hội học tập, các công việc và cơ hội làm việc của các bạn sinh viên tại các tập đoàn, các mức thu nhập; các tiêu chuẩn và công tác chuẩn bị cho các bạn sinh viên. LETCO sẽ tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên đang học tập tại CIC.

 

 Phát biểu tại buổi lễ ký kết TS. Đỗ Minh Chiến mong muốn khép kín quy trình đào tạo của nhà trường, là cầu nối giữa học sinh, sinh viên với thị trường lao động ở trong và ngoài nước, mang lại niềm tin và sự hài lòng của khách hàng  bằng việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất. Thời gian qua nhà trường đã và đang có nhiều đơn vị mong muốn hợp tác với nhà trường về xuất khẩu lao động,... nhưng với uy tín và thương hiệu, nhà trường đã lựa chọn LETCO để hợp tác toàn diện với nhà trường, mở ra cơ hội rất cao cho các bạn sinh viên đang theo học tại CIC; mong muốn các em sinh viên sẽ giới thiệu cho các người khác có nhu cầu.

 

Các đại biểu dự buổi ký kết đã cùng nhau trao đổi và thảo luận; điều kiện hợp tác của các bên. Lãnh đạo LETCO rất đồng tình và ủng hộ các ý kiến hợp tác của Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, đôi bên cùng nhau thương thảo các chương trình hợp tác; tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của hai bên; cùng hỗ trợ để cho người học yên tâm và cụ thể hóa các chương trình hợp tác.

Lãnh đạo hai bên mong muốn tạo dựng Niềm tin, Trung thực, Chân thành, Đoàn kết và Phát triển bền vững.Một số hình ảnh của đoàn công tác LETCO tại CIC

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

ThS. Vũ Quốc Toàn – Giám đốc Trung tâm TVTS và GTVL tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

TS. Nguyễn Văn Thiện phát biểu chỉ đạo và định hướng phát triển chung của HaUI và LETCO

ThS. Nguyễn Quang Trung giới thiệu các chương trình của LETCO

TS. Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi Lễ

Lãnh đạo ký hai đơn vị ký thỏa thuận hợp tác

Quang cảnh buổi lễ ký kết

MINH THUẬN

Ảnh: Sơn Art


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến