Tin tức nhà trường : HỘI HƯU TRÍ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC GẶP MẶT THƯỜNG NIÊN

HỘI HƯU TRÍ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC GẶP MẶT THƯỜNG NIÊN

Với lịch sử gần 50 năm trưởng thành và phát triển, được viết nên bởi nhiều thế hệ qua các thời kỳ; Với tinh thần thể hiện lòng biết ơn đối với sự đóng góp công sức xây dựng và phát triển Nhà trường của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động đã nghỉ hưởng chế độ hưu, ngày 13/6/2024 tại Trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (Đ/c Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh) Hội Hưu trí trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức gặp mặt thường niên.

Tham dự buổi gặp mặt về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, đơn vị.

Hội Hưu trí có các ông Nguyễn Văn Đạt – Hội trưởng Hội Hưu trí, NGƯT, TS. Lương Văn Tiến – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, ông Đỗ Quang Khải – Hội trưởng Hội hưu trí điểm đào tạo số 02 (nguyên là Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả) cùng Hơn 200 các ông – bà tham gia Hội hưu trí của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Tại buổi gặp mặt TS. Đỗ Minh Chiến đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm qua; Tập thể cán bộ, nhà giáo, người lao động đã làm rất tốt, đạt được kết quả vẻ vang ở tất cả các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác doanh nghiệp, văn hóa , thể dục thể thao,… Tài chính của Nhà trường ổn định, là tiền đề cho hoạt động chuyên môn phát triển;  định hướng trong thời gian tới. TS. Đỗ Minh Chiến đã bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí lao thành đối với nhà trường trong những năm qua, mong muốn các đồng chí tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ, đóng góp vào sự phát triển chung của trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Đáp lời phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Đạt cảm ơn đồng chí Hiệu trưởng, Lãnh đạo cùng các đồng chí cán bộ nhà trường, đã quan tâm tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa này, kính chúc các đồng chí Lãnh đạo nhà trường luôn mạnh khỏe, lãnh đạo tốt đơn vị, tập thể luôn đoàn kết để nhà trường không ngừng phát triển và phát triển bền vững.

Với niềm vui hân hoan đó, Nhà trường cam kết với các thế hệ tiền nhiệm, sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được và làm tốt vai trò là cơ sở đào tạo đã được xã hội ủy thác; tiếp tục phát huy giá trị mà thế hệ tiền nhiệm ký thác cho thế hệ hậu bối. Hy vọng rằng, năm tới khi các thầy, các cô là cán bộ, nhà giáo, công nhân viên hưu trí tới Trường, Nhà trường sẽ tự hào được thưa lại rằng, năm học vừa qua lại tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Nhân dịp này thay mặt cho tập thể cán bộ, nhà giáo, công nhân viên chức Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, kính chúc các thế hệ tiềm nhiệm sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Tại buổi họp thường niên năm nay, Hội Hưu trí đã thống nhất và kiện toàn Ban chấp hành Hội cụ thể, đồng chí Cù Chính Sen được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hội Hưu trí, 09 đồng chí trong Ban Chấp hành cùng các tổ trưởng các tổ.

Buổi gặp mặt Hội Hưu trí là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, Tập thể Lãnh đạo, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ tiền nhiệm; là dịp để các đồng chí đã nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung – Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Cũng tại buổi gặp mặt, Hội Hưu trí đã tặng quà và chúc Thọ các ông – bà ở các tuổi 85, 80, 75 và 70.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thường niên Hội Hưu trí

Ông Nguyễn Xuân Tuyên – Nguyên Trưởng phòng TCHC, Phó Hội trưởng Hội Hưu trí tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

TS. Đỗ Minh Chiến đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm qua, mục tiêu của những năm tiếp

Ông Nguyễn Văn Đạt cảm ơn Lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm đến Hội Hưu trí

BCH Hội Hưu Hưu trí Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng năm 2024

Quang cảnh buổi gặp mặt

Ban Truyền thông CIC


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến