Hoạt động học tập - Ngoại khóa : Ban giám hiệu nhà trường gặp mặt cán bộ lớp năm học 2010-2011

Ban giám hiệu nhà trường gặp mặt cán bộ lớp năm học 2010-2011

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV có đủ điều kiện để học tập, nghiên cứu, rèn luyện và để các bạn HSSV có thể cùng Ban Giám hiệu nhà trường gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, qua đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của HSSV, sáng ngày 18/2/2011 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban Giám hiệu với cán bộ lớp đại diện cho HSSV trong toàn trường

Đại biểu và cán bộ lớp dự buổi gặp mặt

     Tới dự buổi gặp mặt, về phía Đảng ủy và Ban Giám hiệu có đồng chí Nguyễn Thế Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Huy Phương - Trưởng phòng Công tác HSSV; dự buổi đối thoại còn có đại diện các Khoa, các Đơn vị, Trung tâm, các Phòng, Ban chức năng; đại diện Đoàn thanh niên, giảng viên và cán bộ lớp đại diện cho HSSV trong trường.

      Mở đầu cuộc đối thoại, đồng chí Nguyễn Thế Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức đối thoại và động viên HSSV tích cực tham gia góp ý xây dựng Nhà trường, trước hết là góp ý cho công tác tổ chức học tập, tổ chức nghiên cứu khoa học và quản lý HSSV nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng chí khẳng định lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm, lắng nghe và tích cực xử lý các thông tin HSSV cung cấp bằng mọi nguồn để tạo điều kiện cho HSSV học tập và sinh hoạt tốt hơn. Mục đích của việc đối thoại hàng năm là nhằm tăng cường việc nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý trong trường, mặt khác cũng đảm bảo các quyền lợi chính đáng của mỗi sinh viên.

      Trong không khí thân mật và đầy cởi mở, HSSV các lớp đã mạnh dạn chất vấn trực tiếp và đặt câu hỏi ngay trong hội trường. Các vấn đề HSSV quan tâm đối thoại đều xoay quanh một số quy định, quy trình giải quyết các vấn đề liên quan đến học tập và chế độ, chính sách giành cho HSSV. Các vấn đề thắc mắc, kiến nghị của sinh viên đều được Ban giám hiệu và các phòng ban chức năng giải quyết kịp thời. Sau khi giải đáp các thắc mắc và kiến nghị các bạn HSSV còn được nghe các thông tin về tình hình phát triển của nhà trường trong thời gian sắp tới qua đó giúp các em có định hướng về quá trình học tập của HSSV tại trường.


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến