Tin tức tổng hợp : Tập huấn máy tính tuyển sinh ĐH, CĐ 2011

Tập huấn máy tính tuyển sinh ĐH, CĐ 2011

(GD&TĐ) - Ngày 4/3, tại trường CĐ Nguyễn Tất Thành, Q.4, TP. HCM, Bộ GD&ĐT đã khai mạc Tập huấn máy tính tuyển sinh ĐH, CĐ 2011. Đến dự có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cùng đại diện 63 Sở GD&ĐT, lãnh đạo phòng Đào tạo và cán bộ làm công tác tuyển sinh các Học viện, trường ĐH, CĐ trong cả nước. Đợt tập huấn diễn ra từ ngày 3-5/3/2011.
Thứ trưởng Bộ GD& ĐT Bùi Văn Ga phát biểu khai mạc
 Các cán bộ tham gia đợt tập huấn

Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2011 là năm thứ 10 thực hiện Đề án cải tiến công tác tuyển sinh. Chương trình máy tính tuyển sinh ĐH, CĐ ngày càng được hoàn thiện, đáp ứng ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn với thực tiễn công tác tuyển sinh của các Sở GD&ĐT, các trường và phù hợp với những sửa đổi, bổ sung của Quy chế tuyển sinh.

Để thống nhất cấu trúc dữ liệu trong toàn quốc, Bộ GD& ĐT phát hành một phiên bản duy nhất dựa trên phần mềm Visual FoxPro 9.0 chạy trong môi trường Windows. Đợt tập huấn sẽ triển khai một số nội dung như: Những điều cần lưu ý của cán bộ làm công tác máy tính phục vụ tuyển sinh ĐH, CĐ; Phần giới thiệu chung; Thông tin chung; Đăng ký dự thi ĐH, CĐ; Tổ chức thi; Xử lý kết quả thi ĐH; Hỗ trợ tuyển sinh.

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bùi Văn Ga yêu cầu tổ máy tính làm công tác tuyển sinh ở các trường ĐH, CĐ cần nhanh chóng xử lý và thực hiện chủ trương của Bộ GD&ĐT trong công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011.

Tại đợt tập huấn, các đại biểu cần trao đổi những vấn đề mới trong tuyển sinh, qua đó học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tìm ra phương án tốt nhất trong công tác tuyển sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi. Việc tuyển sinh là nhiệm vụ chung của toàn ngành giáo dục nên các trường cần có sự hỗ trợ lẫn nhau thực hiện tốt tinh thần đổi mới quản lý và đơn giản hóa việc tuyển sinh.


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến