Thông báo ôn tập và kiểm tra nội dung bồi dưỡng tin học cho cán bộ

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng tin học vào phục vụ công việc một cách có hiệu quả, nhà trường đã tiến hành khảo sát khả năng ứng dụng tin học của cán bộ các đơn vị từ đó thiết kế chương trình và mở bồi dưỡng. Cho đến nay sau 8 tháng bồi dưỡng (mỗi tuần một buổi) tính từ tháng 01/2011, lớp bồi dưỡng đã được bổ sung một lượng lớn kiến thức để phục vụ cho công việc của mình, bao gồm:

 

  • Khả năng sử dụng thiết bị: phần này yêu cầu phải sử dụng thành thạo các thiết bị, phương tiện phục vụ cho công việc văn phòng và dạy học bao gồm các công việc như cài đặt, kết nối, điều chỉnh đúng chế độ làm việc, vận hành đúng qui cách của các thiết bị dùng trong công việc của mình.
  • Khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin: yêu cầu phải sử dụng được một số phần mềm để giải quyết công việc như soạn thảo văn bản, trình chiếu, tính toán, vẽ thiết kế (đối với khối kỹ thuật), quản lý…
  • Khả năng khai thác mạng Internet: yêu cầu phải sử dụng mạng Internet để khai thác và trao đổi thông tin một cách có hiệu quả vào giải quyết công việc do mình phụ trách (tìm kiếm tài liệu và trao đổi tài liệu qua hòm thư điện tử).
        Nhằm đánh giá khả năng vận dụng các nội dung đã được bồi dưỡng vào giải quyết công việc của cá nhân, Hiệu trưởng yêu cầu các đồng chí đã tham gia lớp bồi dưỡng, ôn tập các nội dung trên và nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra vào thời gian tới (dự kiến ngày 03/12/2011).
       Trên đây là thông báo về nội dung ôn tập và kiểm tra của lớp bồi dưỡng tin học cho cán bộ, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra.

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến