Hội nghị - hội thảo : Hội nghị triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2012

Hội nghị triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2012

Sáng ngày 04/2/2012, tại hội trường Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2012, tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Hội đồng khoa học nhà trường, trưởng/phó đơn vị, tổ bộ môn và đông đảo các thầy cô giáo.

          Có thể nói năm 2012 là một năm có tính chất rất quan trọng, tập thể CB-GV-CNV nhà trường đang cố gắng nổ lực để chuẩn bị tốt nhất các nguồn lực  phục vụ cho việc nâng cấp nhà trường. Trong các nhiệm vụ đó, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giảng viên là nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường. Để nâng cao được trình độ chuyên môn cho đội ngũ giảng viên thì phải kết hợp quá trình đào tạo với nghiên cứu khoa học. Một quá trình đào tạo nếu không gắn liền với nghiên cứu khoa học sẽ đi theo đường mòn, không thể có chất lượng cao, các thành tựu nghiên cứu mới không được cập nhật kịp thời để đưa vào quá trình giảng dạy.


         Trong hội nghị đồng chí Lương Văn Tiến –Chủ tịch Hội đồng khoa học, Hiệu trường nhà trường đã hướng dẫn các bước tiến hành triển khai nghiên cứu một đề tài khoa học công nghệ. Đại diện cho phòng NCKH, phòng Đào tạo cũng có bài phát nhằm định hướng và gợi mở cho các đơn vị trong việc tiếp cận và đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học các cấp. Trong các năm vừa qua phong trào nghiên cứu khoa học đã được duy trì đều đặn, hàng năm có từ 1 đề tài cấp Bộ, 4-5 đề tài cấp trường và khoảng 150 sáng kiến cải tiến kỹ thuật đã tạo thành phong trào thi đua học tập sôi nổ trong tập thể CB-GV-CNV nhà trường.
 
 

          Kết thúc hội nghị đồng chí Hiệu trưởng đã phát động và giao nhiệm vụ cho các đơn vị, cá nhân xây dựng kế hoạch hành động để đưa tri thức, công nghệ, giải pháp mới ứng dụng vào tất cả các mặt hoạt động của nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển tiềm lực khoa học, công nghệ xứng tầm với một cơ sở đào tạo chất lượng cao.

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến