Hội nghị - hội thảo : Mở lớp tập huấn kỹ năng mềm cho CB-GV-HSSV nhà trường

Mở lớp tập huấn kỹ năng mềm cho CB-GV-HSSV nhà trường

Sáng ngày 18/2/2012, được sự đồng ý của Ban giám hiệu phòng Nghiên cứu khoa học kết hợp với Công ty Cổ phần truyền thông và Đào tạo CSS tổ chức buổi nói chuyện về nghệ thuật giao tiếp.

           Hiện nay, nhà trường đã xây dựng chương trình bồi dưỡng kỹ năng mềm cho HSSV nhằm trang bị thêm các kỹ năng giúp sinh viên phát huy hiệu quả các kiến thức chuyên môn và phát triển tiềm năng cá nhân, đáp ứng tốt hơn, thích ứng nhanh hơn với tình hình thực tế và nhu cầu của xã hội. Để tiến hành triển khai đưa chương trình vào giảng dạy nhà trường kết hợp với Công ty Cổ phần truyền thông và Đào tạo CSS mở lớp tập huấn Kỹ năng mềm cho CB-GV-HSSV.

          Đặc biệt lớp tập huấn đã được trải nghiệm với diễn giả Nguyễn Đình Luyện- Chủ tịch quản trị Công ty Cổ phần truyền thông và Đào tạo CSS bằng cách truyền đạt thông minh, dí dỏm đầy sáng tạo của diễn giả, thông qua những tình huống cụ thể, học viên sẽ được trải nghiệm thực tế để hiểu và vận dụng các kỹ năng vừa được lĩnh hội một cách hiệu quả. Với những kỹ năng được trang bị học viên có thể dễ dàng mở rộng mối quan hệ, đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi cá nhân và trở thành những người chuyên nghiệp hơn trong giao tiếp.
          Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đồng chí Tô Văn Hưởng đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần truyền thông và Đào tạo CSS, đặc biệt là diễn giả Nguyễn Đình Luyện đã giành thời gian 01 ngày để giúp đỡ nhà trường trong việc tập huấn kỹ năng mềm. Hy vọng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty Cổ phần truyền thông và Đào tạo CSS trong việc bồi dưỡng kỹ năng mềm cho CB-GV-HSSV.

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến