Tin tức tổng hợp : Tổng kết lớp Bồi dưỡng đảng năm 2012

Tổng kết lớp Bồi dưỡng đảng năm 2012

Sáng ngày 05/5/2012 Tại trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố và Đảng bộ nhà trường đã tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng đảng viên năm 2012.

        Đến dự buổi lễ tổng kết có đại diện của trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường và 48 đoàn viên ưu tú từ các Liên chi đoàn trong trường tham gia lớp học.

Đồng chí Lương Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận bồi dưỡng

Phong trào phấn đấu của đoàn viên thanh niên vào đảng đã được duy trì nhiều năm và được sự hưởng ứng mạnh mẽ của tuổi trẻ nhà trường. Đảng bộ là tổ chức cơ sở đảng nhiều năm liền có sinh viên được kết nạp vào đảng và nhiều sinh viên được giới thiệu cảm tình đảng, nên có nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục, bồi dưỡng và phát triển đảng trong nhà trường. Những đảng viên được kết nạp trong trường đều phát huy tốt vai trò của mình trong những lĩnh vực được phân công, nhiều đảng viên là sinh viên  nay trưởng thành là những nòng cốt ở các cơ quan, xí nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ sau này noi theo. Điều đó đã tạo cơ sở để đảng bộ phát huy hơn nữa việc phát triển đảng trong nhà trường. 

            Nhận thức được tầm quan trọng của tổ chức đảng trong nhà trường, phát huy những thuận lợi có được, Đảng bộ đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đến công tác xây dựng đảng, trong đó chú trọng việc phát triển đảng viên trong tầng lớp trẻ.

            Đảng uỷ đã đề cao công tác giáo dục nâng cao nhận thức cho mỗi đảng viên, từ đó họ phát huy tác dụng của mình trong việc bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng vào đảng, tạo ra một phong trào phấn đấu rộng rãi trong đoàn viên cũng như giáo viên trẻ nhà trường. Phong trào phấn đấu vào đảng được khơi dậy là động lực góp phần to lớn cho việc đẩy mạnh các hoạt động của nhà trường cũng như các đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

 

 

 

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến